Quảng cáo

VinFast 'rầm rộ' tuyển đại lý ủy quyền ô tô điện tại Việt Nam, 'tuyên chiến' trực diện với xe xăng

Thứ hai, 08/04/2024 21:00 PM (GMT+7)
A A+

Qua những động thái tăng tốc toàn diện, VinFast không chỉ thể hiện quyết tâm cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe xăng mà còn bộc lộ sự tự tin với mục tiêu trở thành thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

VinFast thực hiện hàng loạt bước tiến mạnh mẽ

Trong bối cảnh thị trường ô tô điện ngày càng sôi động, VinFast đã thực hiện hàng loạt động thái tăng tốc toàn diện về mọi mặt, từ sản phẩm tới hạ tầng, dịch vụ và chính sách.

Mới đây, thông tin về chiến dịch tuyển dụng đại lý ủy quyền phân phối xe điện của VinFast đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn và hội nhóm kinh doanh ô tô.

Theo đại diện của VinFast, việc này không chỉ nhằm mở rộng, phát triển mạnh mẽ kênh phân phối trên khắp cả nước mà còn thể hiện tinh thần Việt Nam trong việc đưa xe điện đến gần hơn với mọi gia đình Việt. VinFast dự kiến nhận hồ sơ từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024.

vinfast-dai-ly

Cùng với việc mở rộng lưới đại lý, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm nhà sáng lập VinFast đã thành lập Công ty Phát triển Trạm sạc toàn cầu V-GREEN vào hôm 18/03/2024.

Mục tiêu của công ty là đầu tư toàn bộ hạ tầng sạc xe điện, đồng thời chịu trách nhiệm vận hành, quản lý hệ thống trạm sạc sẵn có của VinFast.

Theo kế hoạch, V-GREEN sẽ đầu tư thêm 10.000 tỷ đồng trong 2 năm tới, nhằm mở rộng và nâng cấp hệ thống trạm sạc, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xe điện.

vinfast-dai-ly-1

Bên cạnh đó, sự ra mắt của các mẫu xe mới như VF 3 và VF Wild cũng là động thái quan trọng, thu hút sự chú ý lớn từ giới truyền thông và khách hàng nhờ vào thiết kế độc đáo và thông số kỹ thuật ấn tượng.

Điều này càng củng cố vị thế của VinFast trên thị trường, mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, VinFast đã khởi động chiến dịch "Mãnh liệt tinh thần Việt Nam" lần thứ hai từ ngày 01/03, nổi bật với gói trả góp "3 nhất" cho tất cả các mẫu xe điện.

Gói này bao gồm: thời hạn vay dài nhất lên đến 8 năm, giá trị vay cao nhất đạt tới 70% giá xe, lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 5% trong hai năm đầu, sau đó là 8% trong ba năm tiếp theo và 9,5% trong ba năm cuối.

VinFast 'rầm rộ' tuyển đại lý ủy quyền ô tô điện tại Việt Nam, 'tuyên chiến' trực diện với xe xăng 439122

VinFast sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt thời gian vay, bao gồm cả sự chênh lệch nếu lãi suất thả nổi tăng cao hơn. Chính sách này đã giúp hàng triệu người Việt tiếp cận được với xe hơi, đặc biệt là xe điện, góp phần phổ cập xe điện trong cộng đồng.

VinFast tự tin có thể trở thành hãng xe số 1 tại Việt Nam

VinFast đang tạo ra những bước tiến vững chắc để trở thành thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam, từ việc mở rộng mạng lưới phân phối, đầu tư vào hạ tầng sạc, giới thiệu các mẫu xe mới đa dạng cho đến cung cấp các giải pháp tài chính ưu đãi.

Những nỗ lực này đang dần thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt, khiến xe điện dần trở thành lựa chọn ưu tiên. VinFast đã giao 34.855 xe điện trong năm tài chính 2023, gấp gần 5 lần so với năm ngoái.

vinfast-dai-ly-2

Chỉ trong vòng hơn 2 năm, VinFast đã vượt qua giới hạn của một thương hiệu riêng lẻ để trở thành biểu tượng đại diện cho ô tô điện tại Việt Nam, dù không phải là hãng xe điện duy nhất. 

Theo một khảo sát từ sàn giao dịch ô tô với 1.174 người tham gia, VinFast được hơn 80% người được hỏi nhắc đến đầu tiên khi nói về ô tô điện ở Việt Nam, vượt qua cả Tesla và nhiều thương hiệu khác.

Giới chuyên môn đánh giá cao VinFast vì đã dẫn dắt cuộc đua xe điện, sở hữu lợi thế với dải sản phẩm công nghệ cao, hạ tầng sạc đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. 

VinFast không chỉ tiên phong trong lĩnh vực xe điện mà còn có tiềm năng vượt qua các hãng xe xăng, nhờ vào việc xe điện của hãng ngày càng dễ tiếp cận, tiện lợi và thông minh.

Author Thethao247.vn Quỳnh Trang / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT