Quảng cáo

VinFast chính thức ra mắt thị trường Indonesia với dải xe điện tay lái nghịch

Thứ năm, 15/02/2024 19:49 PM (GMT+7)
A A+

Mới đây, hãng xe điện Việt Nam VinFast đã giới thiệu dải xe điện tay lái nghịch tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, chính thức ra mắt thị trường Indonesia.

VinFast trưng bày dải xe điện tay lái nghịch tại IIMS 2024

Vào ngày 15/02/2024, tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, VinFast đã gây ấn tượng mạnh mẽ với việc trưng bày loạt sản phẩm xe điện từ phân khúc A-SUV đến E-SUV, bao gồm các mẫu xe VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. 

Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của VinFast mà còn khẳng định cam kết của hãng đối với việc phát triển phương tiện giao thông bền vững, đặc biệt tại thị trường Indonesia.

Photo 1 (1)

Với thông điệp "Khai phóng cuộc sống xanh", VinFast không chỉ muốn giới thiệu các sản phẩm mới mà còn mong muốn truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Indonesia về một tương lai di chuyển xanh và khai thác tiềm năng không giới hạn của cuộc sống hiện đại. 

Tại triển lãm, Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã tham quan gian hàng của VinFast và ký tặng lên mẫu xe VF 5.

VinFast chính thức ra mắt thị trường Indonesia với dải xe điện tay lái nghịch 406499

VinFast gia nhập thị trường Indonesia

VinFast đã chọn Indonesia là thị trường đầu tiên để giới thiệu sản phẩm với tay lái nghịch, là bước đi đầu tiên trong việc khẳng định năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như quyết tâm đưa giao thông xanh đến với mọi người. 

Các mẫu xe VF 5, VF e34, VF 6 và VF 7, thuộc phân khúc từ A đến C, được kỳ vọng sẽ là những sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại thị trường Indonesia, hứa hẹn mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Các sản phẩm của VinFast tại IIMS 2024 được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung và tích hợp công nghệ tiên tiến, phản ánh cam kết của hãng trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

VinFast chính thức ra mắt thị trường Indonesia với dải xe điện tay lái nghịch 406500

Hãng xe điện Việt Nam cũng cam kết sáng tạo không ngừng để cung cấp các chính sách bán hàng linh hoạt và dịch vụ hậu mãi vượt trội, giúp xe điện thông minh trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Về hạ tầng trạm sạc, VinFast đã lên kế hoạch hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ tại Indonesia để phát triển một mạng lưới trạm sạc rộng khắp, nhằm mang lại trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng Indonesia và đồng thời thúc đẩy giao thông xanh tại đây.

Tổng Giám Đốc VinFast Indonesia, ông Trần Quốc Huy, chia sẻ: "VinFast tự hào tham dự IIMS 2024 và giới thiệu những mẫu xe thông minh, thân thiện với môi trường, nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng Indonesia. 

Chúng tôi tin rằng, giải pháp di chuyển điện hóa toàn diện của VinFast sẽ đưa xe điện dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người, từ đó góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi sang năng lượng sạch trên toàn khu vực."

VinFast chính thức ra mắt thị trường Indonesia với dải xe điện tay lái nghịch 406501

Theo kế hoạch phát triển dài hạn tại Indonesia, VinFast sẽ xây dựng một cơ sở sản xuất với công suất lên đến 50.000 xe điện mỗi năm.

Mục tiêu đạt tỷ lệ nội địa hóa lên đến 40% không chỉ thể hiện cam kết của VinFast với thị trường Indonesia mà còn tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm, thúc đẩy ngành công nghiệp xe điện địa phương và làm mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng xe điện toàn cầu của hãng.

Author Thethao247.vn Quỳnh Trang / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT