Quảng cáo

Nam thanh niên 'đầu trần' phóng nhanh lấn làn gây tai họa cho người khác

Thứ năm, 06/06/2024 16:58 PM (GMT+7)
A A+

Một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phóng xe máy lạng lách, lấn sang làn đường ngược chiều, đâm toác đầu một chiếc ô tô và khiến một phụ nữ đi xe máy bị ngã.

Nghe nội dung bài viết

Sáng ngày 4/6, một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Lương Văn Nắm, phường Bích Động, thị xã Việt Yên, thành phố Bắc Giang. 

Theo hình ảnh từ camera hành trình của một ô tô di chuyển cùng chiều ghi lại, đường phố lúc đó khá đông đúc, nam thanh niên "đầu trần" lái xe máy từ bên trái đường bất ngờ tăng tốc, rẽ nhanh ra giữa đường để vượt lên.

Do phóng xe với tốc độ cao và không làm chủ được tình huống, nam thanh niên này đã đâm trực diện vào một chiếc ô tô con đi ngược hướng. Tài xế ô tô có vẻ đã đánh lái sang trái để tránh nhưng không kịp.

Nam thanh niên 'đầu trần' phóng nhanh lấn làn gây tai họa cho người khác 476400

Cú đâm mạnh khiến xe máy và nam thanh niên văng ra đường, vô tình va vào một chiếc xe máy khác, làm người phụ nữ điều khiển xe này cũng ngã xuống đường. 

Thông tin ban đầu cho biết, cả nam thanh niên và người phụ nữ đi xe máy đều bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Hình ảnh tại hiện trường do người dân chụp lại cho thấy cả ba xe liên quan đều bị hư hỏng nặng.

Nam thanh niên 'đầu trần' phóng nhanh lấn làn gây tai họa cho người khác 476391

Trên mạng xã hội, đoạn video về tai nạn này đã thu hút nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Tài khoản Hoàng Anh chia sẻ: "Khổ thân người đi xe máy và ô tô bỗng nhiên gặp họa. Đi đúng tốc độ, đúng làn đường của mình mà vẫn bị tai nạn. Cứ tình trạng như thế này thì bây giờ ra đường quá nguy hiểm".

Trong khi đó, tài khoản Minh Tuấn bày tỏ sự cảm thông với tài xế ô tô: "Khổ bác ô tô ghê, dù không sai gì thì bây giờ cũng rất mất thời gian giải quyết sự việc. Thấy xe máy lao tới, bác đánh lái sang trái theo phản xạ để tránh, như vậy thành ra lại lấn một chút sang làn bên kia".

Một tài khoản khác có tên Trần Đức nêu ý kiến: "Tôi nghĩ nếu việc xử lý người đi xe máy vi phạm luật giao thông, cũng như việc đào tạo và sát hạch cấp bằng lái xe được thực hiện nghiêm hơn nữa thì mới giải quyết được tình trạng giao thông lộn xộn, mất an toàn như hiện nay ở nhiều nơi".

Hành vi của nam thanh niên trên không chỉ vi phạm quy định giao thông mà còn thể hiện thái độ coi thường pháp luật và tính mạng của bản thân.

Hậu quả của việc này đã rõ ràng, tai nạn không chỉ ảnh hưởng đến bản thân tài xế lái xe máy mà còn đến những người đi đường khác. Đây là một hành vi cần được lên án mạnh mẽ và chấn chỉnh, thậm chí xử phạt nghiêm khắc để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Author Thethao247.vn Quỳnh Trang / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT