Quảng cáo

Mercedes-Benz S-Class 2024 trình làng: Nâng cấp công nghệ và trang bị

Thứ ba, 30/04/2024 18:43 PM (GMT+7)
A A+

Phiên bản cập nhật giữa vòng đời của Mercedes-Benz S-Class vẫn giữ nguyên thiết kế, chỉ nâng cấp nhẹ công nghệ và trang bị.

Nghe nội dung bài viết

Khi Mercedes-Benz S-Class phiên bản hiện hành được ra mắt vào năm 2020, dòng sedan hạng sang này trở thành một trong những mẫu xe tiên tiến nhất trên thị trường, tích hợp các công nghệ hàng đầu như hệ thống lái tự động cấp 3, mặc dù chỉ hạn chế ở một số khu vực nhất định.

Do những cải tiến vào lúc đó đã quá lớn, nên các bản nâng cấp giữa chu kỳ đời xe gần đây chỉ bao gồm một số cải tiến nhỏ để giữ vững sự cạnh tranh của xe cho đến khi ra mắt thế hệ tiếp theo.

2025-mercedes-s-class-facelift-0

Nổi bật nhất trong số các nâng cấp là tựa đầu mới, một tính năng được đánh giá cao, nhất là bởi những người dùng thường xuyên sử dụng hệ thống lái tự động tiên tiến của xe.

Mercedes-Benz S-Class 2024 trình làng: Nâng cấp công nghệ và trang bị 454125

Công nghệ lái tự động đã được nâng cấp thông minh hơn, với khả năng tự động đổi làn ở một số khu vực mới mà không cần người lái gạt cần xi nhan hay sử dụng khẩu lệnh/cử chỉ tay. Xe tự đánh giá không gian trống xung quanh và vị trí của các xe lân cận để chuyển làn một cách an toàn.

Mercedes-Benz S-Class 2024 trình làng: Nâng cấp công nghệ và trang bị 454126

Các nâng cấp khác mà Mercedes-Benz đã giới thiệu bao gồm hai màu sơn ngoại thất mới là bạc và nâu kim loại, cùng với sự tinh chỉnh nhẹ của hệ thống thông tin giải trí MBUX. 

Giao diện đồ họa của hệ thống này cũng đã được cải tiến để trở nên trực quan và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị tính năng nhắc nhở người lái nếu họ ra khỏi xe mà quên đồ vật hoặc vẫn còn người ngồi ở ghế sau.

Mercedes-Benz S-Class 2024 trình làng: Nâng cấp công nghệ và trang bị 454127

Phần còn lại của các thông tin mà Mercedes-Benz công bố trong đợt cập nhật này cho S-Class chủ yếu tập trung vào việc quảng bá cho phiên bản chống đạn S 680 Guard, vốn cũng nhận được các cải tiến tương tự như S-Class thông thường. Ngoài ra còn có chương trình tùy biến cao cấp Manufaktur của hãng.

Mercedes-Benz S-Class 2024 trình làng: Nâng cấp công nghệ và trang bị 454128

Dù thông tin về giá cả mới vẫn chưa được tiết lộ, những cải tiến này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và giữ vững sức hấp dẫn của S-Class trên thị trường xe cao cấp. Người hâm mộ và khách hàng tiềm năng có thể trông đợi vào một trải nghiệm lái xe đẳng cấp, an toàn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Author Thethao247.vn Quỳnh Trang / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT