Quảng cáo

Đánh bại Australia, Hàn Quốc chờ gặp Ấn Độ ở vòng phân hạng 5-8

Thứ hai, 04/09/2023 15:37 PM (GMT+7)
A A+

Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc sẽ bước vào vòng phân hạng 5-8 với Ấn Độ sau chiến thắng trước Australia ở lượt trận cuối vòng 8 đội.

Nghe nội dung bài viết

SET 1: HÀN QUỐC 26-24 AUSTRALIA

Liên tiếp gặp những đối thủ khó nhằn là Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan, đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc đã không thể khôi phục thể lực trong thời gian ngắn. Vì thế, Hàn Quốc đã suýt đánh mất chính mình khi để Australia chơi ngang cơ trong cả set đấu, may mắn ở điểm quyết định thì Hàn Quốc đã kịp thời lên tiếng.

SET 2: HÀN QUỐC 25-13 AUSTRALIA

Sang hiệp 2, Hàn Quốc đã trở lại sân với tinh thần tập trung và lấy lại quyền kiểm soát trận đấu. Ở bên kia chiến tuyến, Australia bắt đầu chật vật với những pha phát bóng bay với độ khó cao của Hàn Quốc. Set đấu khép lại với chiến thắng cách biệt 25-13 cho Hàn Quốc.

SET 3: HÀN QUỐC 25-14 AUSTRALIA

Thừa thắng xông lên, tuyển Hàn Quốc nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số chóng vánh 25-14 ở set 3 để dưỡng sức cho vòng phân hạng 5-8. Ngày mai 5/9, Australia sẽ đối đầu Ấn Độ vào lúc 12h00, cùng thời gian này Australia sẽ gặp Kazakhstan. 

Hai đội giành chiến thắng sẽ bước vào trận tranh hạng 5 giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023, hai đội thua cuộc sẽ đánh trận tranh hạng 7 vào ngày 6/9.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc (HCĐ mùa trước) không giành được vé vào chơi bán kết giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023, lần đầu tiên rời top 4 châu lục kể từ khi giải đấu được tổ chức. Hôm nay, đội sẽ đánh trận cuối tại vòng 8 đội với Australia để xác định đối thủ trong trận phân hạng 5-8.

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo