Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đối thủ của Honda Vision đội giá tới 6 triệu đồng, khách Việt gặp khó

Thứ ba, 27/09/2022 09:41 AM (GMT+7)
A A+ A++

Không chỉ Honda Vision đang đội giá cao ngất ngưởng, đối thủ của mẫu xe tay ga cỡ nhỏ này cũng bị bán chênh tới 6 triệu đồng.

Nghe nội dung bài viết

Trong bối cảnh các mẫu xe tay ga của Honda Việt Nam, đặc biệt là Honda Vision đang đội giá từ 7 – 10 triệu đồng thì khách hàng cũng khó có sự lựa chọn tốt hơn. Bởi ở thời điểm hiện tại, ngay cả các mẫu xe ga của Yamaha Việt Nam cũng đang lâm vào tình trạng này.

Đối thủ của Honda Vision đội giá tới 6 triệu đồng, khách Việt gặp khó 193663

Theo ghi nhận của PV tại một số đại lý Yamaha khu vực phía Nam, đối thủ “sát sườn” của Honda Vision là Yamaha Janus cũng đang bị bán chênh tới 6 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng, mức giá phổ biến dao động từ 38 – 38,5 triệu đồng.

Trong khi đó, mẫu xe tay ga cỡ trung là Yamaha Grande cũng không ngoại lệ. Đại lý chào bán Grande với mức giá từ 54,5 - 55 triệu đồng, chênh hơn 5 triệu đồng so với mức đề xuất.

Đối thủ của Honda Vision đội giá tới 6 triệu đồng, khách Việt gặp khó 193662

Tuy nhiên, sau khi Yamaha Grande thế hệ mới được tung ra thị trường với hàng loạt nâng cấp đáng chú ý thì dự kiến Grande đời cũ sẽ “hạ nhiệt”.

Các tư vấn bán hàng cho biết, hiện tại cả Yamaha Janus và Grande đều không có nguồn hàng dồi dào, thậm chí một số phiên bản không có sẵn. Do vậy khách hàng sẽ không có nhiều lựa chọn thời điểm này.

Hơn nữa, sau khi kết thúc tháng Ngâu, cùng với đó là nhu cầu mua tăng cao khi học sinh, sinh viên nhập học khiến nguồn cung không đủ đáp ứng cầu.

Đối thủ của Honda Vision đội giá tới 6 triệu đồng, khách Việt gặp khó 193665

Hiện nay, nếu muốn mua một chiếc xe tay ga với mức giá hợp lý mà không bị bán chênh. Khách hàng có thể chuyển qua một số dòng sản phẩm tầm trung và cao cấp của Piaggio hoặc xe giá rẻ của SYM. Đây là 2 thương hiệu luôn có giá bán ổn định, tuy nhiên hơi kén khách.

Ảnh thực tế Honda Vario 125 2023 vừa ra mắt: thêm trang bị, diện mạo mới

Suzuki Ertiga hybrid chốt lịch ra mắt vào 28/9, giá dự dự kiến từ 539 triệu đồng

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo