Quảng cáo

VPF ra thông báo nhắc nhở các đội hạng Nhất

Thứ năm, 23/05/2024 17:13 PM (GMT+7)
A A+

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam vừa ra thông báo số 18 Gold Star V.League 2 – 2023/24.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2024, Giải bóng đá HNQG – Bia Sao Vàng 2023/24 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu của vòng 19. Nhằm đảm bảo cho các trận đấu diễn ra an toàn, đúng kế hoạch đạt kết quả tốt; Ban Tổ chức Giải (BTC Giải) đề nghị các CLB, thành viên tham dự Giải thực hiện một số yêu cầu sau:

1. Về công tác chuyên môn và tinh thần thái độ thi đấu

BTC giải đề nghị Lãnh đạo, Ban Huấn luyện các CLB:

– Tăng cường thể hiện vai trò, trách nhiệm trong công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp cho tất cả các thành viên CLB; đảm bảo tuyệt đối tuân thủ nghiêm các quy định của Luật, Quy chế, Điều lệ Giải.

– Động viên tinh thần cầu thủ thi đấu nỗ lực, quyết tâm, thể hiện đúng thực lực chuyên môn khi tham dự các trận đấu, đảm bảo sự trung thực, công bằng kết quả các trận đấu, góp phần giữ gìn hình ảnh cho Giải đấu và hình ảnh của CLB.

dongthap-baria2023-24-11-1716459125.jpg
VPF nhắc nhở các đội về công tác chuyên môn và tinh thần thái độ thi đấu

– Cử các đại diện tham dự họp kỹ thuật đúng thành phần, đúng thời gian theo quy định của Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp hiện hành và Mục 29.1 Điều lệ Giải; trong đó, đặc biệt lưu ý đại diện của 2 CLB khi tham dự họp kỹ thuật phải có Lãnh đạo CLB và Huấn luyện viên.

– Tuân thủ nghiêm thời gian đếm ngược trước trận đấu theo kế hoạch Giám sát trận đấu triển khai tại cuộc họp kỹ thuật; đảm bảo chính xác giờ ra sân đầu trận đấu, ra sân đầu hiệp 2 và giờ bắt đầu trận đấu theo quy định.

– Tuân thủ đúng các quy định về đăng ký, sử dụng trang phục thi đấu tại các trận đấu.

pre-vong-19-hnqg-1716459066.jpg
Lịch thi đấu vòng 19 giải hạng Nhất Quốc gia

2. Công tác ứng phó với thời tiết mưa, dông

Căn cứ thông tin dự của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, trong thời gian tổ chức các trận đấu vòng 19, thời tiết mưa lớn, dông, lốc, gió giật mạnh có thể tiếp tục xảy ra ở các địa phương diễn ra trận đấu.

Để đảm bảo điều kiện cho các trận đấu tiến hành đúng kế hoạch và an toàn, BTC Giải đề nghị các BTC trận đấu, CLB:

Thường xuyên chủ động theo dõi thông tin tình hình dự báo thời tiết tại địa phương; tập trung, phối hợp chặt chẽ với giám sát trận đấu thống nhất kế hoạch, chuẩn bị và triển khai đầy đủ các phương tiện, biện pháp nhằm ứng phó kịp thời với các tình huống thời tiết xấu có thể xảy trước, trong và sau trận đấu.

Đồng thời, kịp thời cập nhật thông tin dự báo cùng những sự việc phát sinh liên quan (nếu có) về BTC Giải để phối hợp chỉ đạo xử lý  kịp thời, đảm bảo hiệu quả và thống nhất.

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Xem thêm
TIN NỔI BẬT