Quảng cáo

Tiền vệ ĐT Việt Nam tiết lộ về trạng thái của Công Phượng

Thứ ba, 05/09/2023 20:26 PM (GMT+7)
A A+

Tiền vệ Triệu Việt Hưng đã có những chia sẻ đáng chú ý trong buổi tập gần nhất của ĐT Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Chiều ngày 05/9, ĐT Việt Nam tiếp tục duy trì tập luyện tại Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Đây cũng là buổi tập đầu tiên của tiền đạo Công Phượng sau khi trở về từ Yokohama FC (Nhật Bản). Truyền thông chỉ được phép tác nghiệp trong 10 phút đầu tiên của buổi tập này.

Chia sẻ về người đồng đội cũ Công Phượng ở HAGL, tiền vệ Triệu Việt Hưng tiết lộ: "Công Phượng mới hội quân cùng ĐT Việt Nam trong hôm nay, anh em chỉ kịp chào hỏi nhau chứ chưa nói chuyện được nhiều. Tôi cảm thấy anh Phượng hơi mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Sau vài hôm tập trung, tôi cảm nhận triết lý của thầy Troussier có sự khác biệt so với ở CLB. Khi lên ĐT Việt Nam, chúng tôi phải tuân theo giáo án bài tập, sự hướng dẫn của BHL. Sẽ có khó khăn khi làm quen với chiến thuật mới nhưng đây là điều các cầu thủ chuyên nghiệp phải làm.

375467695-617525970581320-2138246607543895030-n-1693921584.jpg
Công Phượng có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam

Tại CLB Hải Phòng, tôi thường xuyên chơi ở vị trí tiền vệ biên hoặc hậu vệ biên. Khi lên ĐT Việt Nam, tôi có thể thi đấu với vai trò một tiền vệ trung tâm, gần với trục giữa hơn. HLV Troussier luôn chỉ cách di chuyển, hướng dẫn cầu thủ đưa bóng lên phía trước và kiểm soát bóng tốt hơn.

Bản thân tôi cảm thấy rằng phải nỗ lực rất nhiều mới có thể cạnh tranh được với các đồng đội ở trên ĐTQG. Mục tiêu của tôi trong đợt tập trung này là được thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Nếu có cơ hội ra sân, tôi sẽ thể hiện hết 100% khả năng của mình để làm tốt nhất có thể".

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ duy trì tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đến ngày 9/9 và sau đó mới di chuyển xuống Nam Định để làm quen với sân Thiên Trường. Trong dịp FIFA Days tháng 9, ĐT Việt Nam chỉ có 1 trận duy nhất gặp Palestine ngày 11/9. Đội vừa đón Nguyễn An Khánh, Đặng Tuấn Phong, Giáp Tuấn Dương và Trần Nam Hải từ U23 Việt Nam xuống tập cùng.

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo