(Kết quả bóng đá) - Crystal Palace không thể có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Premier League khi bị tân binh Sunderland cầm hòa.
Trận đấu bắt đầu với thế trận khá cởi mở. Cả hai đội đều có cơ hội ghi bàn từ rất sớm. Phút 14, Daniel Munoz bên phía chủ nhà phải nhận thẻ vàng vì pha tắc bóng thô bạo. Ngay sau đó, Noah Sadiki của Sunderland bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn khi cú sút cận thành của anh đi chệch cột dọc.
Yeremy Pino bên phía Crystal Palace cũng liên tiếp thử vận may với hai cú sút từ ngoài vòng cấm ở phút 20 và 36, nhưng bóng đều đi không chính xác. Cuối hiệp 1, Chemsdine Talbi của Sunderland dứt điểm trúng hậu vệ đối phương. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0.
Ngay đầu hiệp 2, Crystal Palace liên tiếp tạo ra sóng gió. Jean-Philippe Mateta và Yeremy Pino đều có những cú sút nguy hiểm nhưng không thể thắng được thủ môn Robin Roefs.
Càng về cuối trận, thế trận càng trở nên căng thẳng. Phút 80, Mateta có thêm một cơ hội đối mặt nhưng vẫn không thể ghi bàn. Những phút cuối trận chứng kiến sự áp đảo của Crystal Palace. Daichi Kamada tung cú sút rất căng từ ngoài vòng cấm và Christantus Uche có pha dứt điểm hiểm hóc, nhưng thủ môn Roefs đều xuất sắc cản phá. Trận đấu khép lại với tỷ số hòa 0-0.
Lịch thi đấu World Cup
Xem chi tiết →
Ma Rốc
Haiti
Scotland
Brazil
Nam Phi
Hàn Quốc
Cộng hòa Séc
Mexico
Ecuador
Đức
Curacao
Bờ Biển Ngà
Tunisia
Hà Lan
Nhật Bản
Thụy Điển
Paraguay
Úc
Thổ Nhĩ Kỳ
Mỹ
Na Uy
Pháp
Senegal
Iraq
Uruguay
Tây Ban Nha
Cape Verde
Ả Rập Saudi
New Zealand
Bỉ
Ai Cập
Iran
Panama
Anh
Croatia
Ghana
Colombia
Bồ Đào Nha
D.R. Congo
Uzbekistan
Jordan
Argentina
Algeria
Áo
Nam Phi
Canada
Brazil
Nhật Bản
Hà Lan
Ma Rốc
Mỹ
Bosnia & Herzegovina
QH


















