Quảng cáo

HLV Park Hang Seo thừa nhận được CLB mạnh ngỏ lời mời

Thứ tư, 30/08/2023 18:35 PM (GMT+7)
A A+

HLV Park Hang Seo lên tiếng khẳng định được nhiều CLB mạnh tại Đông Nam Á tiếp cận sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Chiều 30/8, HLV Park Hang Seo đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá đầu tiên mang tên mình tại Hà Nội, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Đây là dự án đầy tâm huyết được chiến lược gia người Hàn Quốc ấp ủ trong thời gian dài, từng bước triển khai và ra mắt sau khi HLV Park Hang Seo chia tay ĐT Việt Nam hồi đầu năm 2023.

Trong buổi lễ khai trương này, nhà cầm quân xứ kim chi cũng đưa ra những hé lộ vô cùng bất ngờ trong khoảng thời gian tạm gác lại sự nghiệp cầm quân.

park-hang-seo621-1-1691667022.jpg
HLV Park Hang Seo thừa nhận được nhiều CLB Đông Nam Á tiếp cận

Theo đó, HLV Park Hang Seo thừa nhận ông nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn của các CLB mạnh tại Đông Nam Á, tuy nhiên đều từ chối để hoàn thành nguyện vọng xây dựng học viện bóng đá trẻ tại Việt Nam.

HLV Park tâm sự: “Sau khi nghỉ hưu với tư cách HLV trưởng ĐT Việt Nam, có nhiều người hỏi tôi sẽ làm gì tiếp theo. Lúc đó tôi nói là tôi vẫn làm việc liên quan đến bóng đá.

Sau 4 tháng rời đi, tôi đã nhận được nhiều lời mời sang dẫn dắt các câu lạc bộ ở Đông Nam Á khác. Thời điểm này có thể là hơi kiêu ngạo, nhưng thực tế khả năng của tôi được kiểm chứng tại Đông Nam Á, còn việc làm ở các CLB thì cần nhiều yếu tố để tôi quyết định như đội ngũ trợ lý, công tác chuyên môn…

Sau khi nghỉ hưu, tôi luôn nghĩ làm thế nào để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam nên vẫn quyết định ở lại đây và tập trung vào học viện bóng đá trẻ".

362286838-249674331287270-813248314741297442-n-1693395469.jpg
HLV Park đều từ chối để ở lại Việt Nam xây dựng học viện bóng đá trẻ (Ảnh: PHS Academy)

Được biết, có tin đồn rằng Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) muốn mời HLV Park Hang Seo về làm giám đốc kĩ thuật và HLV trưởng đội tuyển quốc gia, nhưng mong muốn này đã không thành.

HLV Park cho biết học viện của mình sẽ cố gắng tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ tài năng ra nước ngoài thi đấu, nâng cao trình độ để về cống hiến cho đội tuyển.

Chiến lược gia 65 tuổi cũng nhấn mạnh ngoài việc đào tạo kỹ năng, học viện của ông còn quan tâm cả việc rèn luyện đạo đức cầu thủ.

Author Thethao247.vn Đình Nam / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo