Quảng cáo

ĐT Việt Nam nhận 'doping' trước trận cuối tại World Cup

Thứ bảy, 29/07/2023 18:30 PM (GMT+7)
A A+

ĐT nữ Việt Nam nhận liều 'doping tinh thần' trước màn so tài cuối cùng tại World Cup nữ 2023.

Nghe nội dung bài viết

Trong buổi tập chiều 29/7 theo giờ địa phương, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn và Phó Chủ tịch Nguyễn Xuân Vũ đã gặp và động viên ĐT nữ Việt Nam trước cuộc so tài với ĐT nữ Hà Lan vào ngày 1/8 tới.

Theo dõi trực tiếp ĐT nữ Việt Nam thi đấu trước ĐT nữ Mỹ và ĐT nữ Bồ Đào Nha tại 2 lượt đã qua, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đánh giá cao nỗ lực, sự tập trung trong thi đấu và quyết tâm của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định VCK World Cup nữ 2023 là mặt trận đẳng cấp thế giới, với những trận đấu có tính cạnh tranh cao.

Vì vậy, việc ĐT nữ Việt Nam thi đấu kiên cường, cố gắng, trong bối cảnh thua thiệt nhiều về kinh nghiệm do mới lần đầu bước ra sân chơi thế giới đáng được khích lệ, động viên và ghi nhận.

Trước mắt, ĐT nữ Việt Nam sẽ còn màn so tài với ĐT nữ Hà Lan trên sân Forsyth Bar, tại thành phố Dunedin vào 14h00 ngày 1/8 tới đây. Đây là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại World Cup nữ 2023.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn mong các cầu thủ tiếp tục duy trì sự quyết tâm, thi đấu đấu tốt trước ĐT nữ Hà Lan – đối thủ đang khát khao giành ngôi đầu bảng.

Các cầu thủ cũng cần phân phối sức, lựa chọn thời điểm phù hợp của trận đấu để phản công trước đối thủ, nhằm đạt được mục tiêu mà Ban huấn luyện đề ra.

screen-shot-2023-07-29-at-172650-e1690617970392-1690629609.jpeg
ĐT nữ Việt Nam nhận món quà tinh thần trước trận đấu cuối tại World Cup (Ảnh: VFF)

Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ tập 2. buổi tại Auckland trong ngày 29/7 và 30/7. Sáng ngày 31/7, toàn đội sẽ di chuyển tới thành phố Dunedin để chuẩn bị cho trận đấu ngày 1/8. 

Chia sẻ ở buổi tập mới nhất, tiền vệ Ngân Thị Vạn Sự cho biết: "HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện cũng nhắc nhở toàn đội tạm quên đi các trận đấu trước đó để tập trung cho trận tiếp theo.

Tôi và các đồng đội sẽ tuân thủ đấu pháp của ban huấn luyện đề ra và cố gắng thi đấu tốt hơn tại trận gặp ĐT nữ Hà Lan.

Tôi cũng muốn gửi một tinh thần tới các bạn trẻ rằng cứ mạnh mẽ, giữ một tinh thần vững chắc và tự tin thì tất cả mọi điều đều có thể thực hiện được”. 

Author Thethao247.vn Đình Nam / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo