Quảng cáo

Trợ lý HLV Park Hang Seo chỉ thẳng ứng viên sáng giá nhất cho ghế HLV ĐT Việt Nam

Thứ bảy, 06/04/2024 09:30 AM (GMT+7)
A A+

Trợ lý Bae Ji Won chỉ ra người phù hợp nhất với vị trí HLV ĐT Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Nghe nội dung bài viết

VFF đang tích cực triển khai các phương án nhân sự BHL cho cả 2 đội tuyển. Thường trực BCH đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn triển khai xây dựng các phương án nhân sự BHL cho ĐTQG, đồng thời sớm thông qua Hội đồng HLQG tư vấn cho Thường trực BCH để báo cáo BCH ra quyết định.

Trợ lý Bae Ji Won đã tiến cử HLV Lee Young Jin làm HLV ĐT Việt Nam. Thông qua facebook cá nhân, trợ lý của HLV Park Hang Seo đăng tải bài viết dài trong đó có đoạn:

75264923-1446671958824129-1495442474993188864-n-1712372052.jpg
Trợ lý Bae Ji Won tiến cử HLV Lee Young Jin làm HLV ĐT Việt Nam

"Lee Young Jin đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện và triển khai chiến thuật dưới thời HLV Park Hang Seo. Ông ấy là ứng cử viên sáng giá để tiếp quản ghế nóng của ĐT Việt Nam.

Hầu hết các HLV từng thành công với một nền bóng đá đều nhận thức rõ về môi trường của đất nước đó và đặc điểm của từng cầu thủ. Nếu một HLV từng làm việc với vị HLV đạt thành công trước đó tiếp quản vị trí để lại thì người đó thuận lợi hơn trong việc đạt mục tiêu.

HLV Lee Young Jin am hiểu môi trường bóng đá và con người Việt Nam hơn bất kỳ HLV ngoại nào khác.

vff-8568-1712371950.jpg
Trợ lý Lee hồi còn làm việc ở ĐT Việt Nam

HLV Lee từng trải qua 2 kỳ World Cup với tư cách tuyển thủ ĐTQG Hàn Quốc. Ông cũng từng có kinh nghiệm làm HLV trưởng ở K-League.

Phải nói rõ rằng, HLV Lee Young Jin đóng vai trò rất quan trọng trong nền tảng cho sự phát triển ấn tượng của bóng đá Việt Nam ở Đông Nam Á và châu Á. Tôi kỳ vọng rằng tiềm năng bứt phá của bóng đá Việt Nam 1 lần nữa sẽ khôi phục lại vinh quang trước đây bằng sự lựa chọn đúng đắn".

Hiện tại, HLV Lee Young Jin đang làm việc ở Ủy ban tăng cường sức mạnh ĐTQG thuộc LĐBĐ Hàn Quốc. Về phía VFF, Phó chủ tịch Trần Anh Tú cho biết nếu tìm được ứng cử viên phù hợp thì có thể tiến hành trong dịp FIFA days tháng 6, nếu không thì ĐT Việt Nam sẽ có phương án HLV tạm quyền.

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT