Quảng cáo

LĐBĐ Việt Nam ra yêu cầu về VAR

Thứ hai, 15/04/2024 16:30 PM (GMT+7)
A A+

Đại diện LĐBĐ Việt Nam nhấn mạnh về VAR ở lớp tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài giữa mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023/24.

Nghe nội dung bài viết

Tham dự buổi lễ có ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký LĐBĐVN, trưởng BTC lớp tập huấn; ông Đặng Thanh Hạ – Trưởng Ban Trọng tài LĐBĐVN, ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF cùng đại diện Công ty VPF, phòng chức năng LĐBĐVN cùng toàn thể giám sát trọng tài, trọng tài các giải chuyên nghiệp quốc gia khu vực phía Bắc.

Thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng Thư ký LĐBĐVN, trưởng BTC lớp tập huấn hy vọng tiếp nối thành công của lớp tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài giữa mùa giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023/24 khu vực phía Nam (100% giám sát, trọng tài đạt yêu cầu), các giám sát, trọng tài khu vực phía Bắc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

img-1158-1713174609.jpg
Tập huấn giám sát trọng tài, trọng tài giữa mùa các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023/24 khu vực phía Bắc

Ông Dương Nghiệp Khôi cũng nhấn mạnh, trong giai đoạn 1, các giám sát, trọng tài đã hoàn thành tốt công tác điều hành các trận đấu, đặc biệt là những trọng tài trẻ thể hiện được chuyên môn cao.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng “ỷ lại” vào công nghệ VAR, các trọng tài trẻ cần có sự chủ động hơn trong việc đưa ra quyết định trong mỗi tình huống.

“Các trận đấu cuối mùa bao giờ cũng là những trận đấu quan trọng, then chốt và cần sự nỗ lực tối đa của các giám sát, trọng tài.

Đề nghị các bạn hết sức lưu ý trong việc phối hợp trên sân để làm tốt các trận đấu. Đề nghị các giám sát, trọng tài phát huy hiểu biết, kinh nghiệm, đánh giá để sau mỗi trận đấu khi tiến hành họp cùng giám sát trận đấu đưa góp ý, báo cáo về Liên đoàn.

Chúng ta phải cùng nhau chống tiêu cực, đó là trách nhiệm để xây dựng nền bóng đá Việt Nam trong sạch hơn” – Ông Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

img-1030-1713174649.jpg
 

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty VPF cho biết: “Dưới góc độ là đơn vị được LĐBĐVN giao quyền quản lý, tổ chức các giải đấu, công ty VPF đã có sự chuẩn bị đầy đủ về công tác hậu cần, chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của lớp tập huấn.

Hy vọng trong đợt tập huấn này, Ban Trọng tài cùng các giảng viên, giám sát trọng tài, trọng tài tiết kiệm thời gian, cùng nhau rút kinh nghiệm những sai sót trong giai đoạn 1; đề nghị các giảng viên đưa ra yêu cầu cho các giám sát trọng tài, trọng tài để làm sao điều hành tốt các giải trong năm nay”.

Author Thethao247.vn Thanh Vy / Theo ArtTimes - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT