Quảng cáo

HLV Troussier 'áp lực' và bối rối trong ngày đặc biệt

Thứ tư, 08/03/2023 18:10 PM (GMT+7)
A A+

HLV trưởng Troussier chia sẻ rằng ông cảm thấy áp lực và bối rối khi tham dự một sự kiện.

Ngày 8/3, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023).

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định: “Lãnh đạo VFF đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của các công đoàn viên nữ trong các hoạt động, công việc của VFF”.

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đánh giá trong những năm vừa qua bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích cao, trong đó đội tuyển Nữ Việt Nam đã thực hiện được ước mơ tham dự VCK World Cup. Điều đó thể hiện sự quan tâm rất lớn với sự phát triển bóng đá trong đó nữ luôn đi đầu đạt được nhiều thành tựu hết sức đáng trân trọng.

Có mặt tại buổi lễ, huấn luyện viên trưởng Philippe Troussier cho biết ông thấy rất run khi đứng trước các nữ cán bộ, nhân viên VFF:

“Đứng trước các cầu thủ, tôi không hề bị áp lực hay bối rối như tại buổi lễ ngày hôm nay. Trong suốt 5 năm và cả thời gian trước đây làm việc tại Việt Nam, tôi hiểu được vị trí cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống cũng như đóng góp của họ vào sự phát triển của xã hội.

img-2016-1678271812.jpg
 

Những sức sống mới luôn luôn đến từ phụ nữ, người ta hay quên điều đấy, vì vậy, trong những dịp quan trọng này chúng ta không thể không nhắc đến đóng góp lớn lao cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống.

Phụ nữ là nguồn cảm hứng không chỉ trong gia đình mà còn của sự phát triển xã hội, mang cho cuộc sống tình yêu và sắc đẹp. Vì vậy, các chị em hãy tiếp tục nở nụ cười và chúc mừng tất cả mọi người ngày 8/3 thật hạnh phúc”.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng VFF, bà Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VFF đối với các hoạt động công đoàn nói chung, hoạt động của các nữ công đoàn viên nói riêng và hy vọng với sự quan tâm của chính quyền cùng sự cố gắng của từng công đoàn viên, Công đoàn Văn phòng VFF tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

NHM nhận tin không vui ở giải đấu đầu tiên của HLV Troussier

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo