Quảng cáo

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng quảng cáo mới

Thứ ba, 22/08/2023 07:30 AM (GMT+7)
A A+

HLV Park Hang Seo mới đây vừa đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới tại Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

HLV Park Hang Seo giúp bóng đá Việt Nam đạt được nhiều thành tích vang dội ở đấu trường khu vực và châu lục. Vì thế, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nhận được nhiều lời mời hợp tác quảng cáo.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã ký hợp đồng quảng cáo với 1 nhãn hàng ở Việt Nam. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt của Việt Nam ra toàn thế giới..

"HLV Park Hang Seo là vị HLV huyền thoại của bóng đá Việt Nam. Ở tuổi 66, ông tỏa ra một sức khỏe tràn đầy sức sống, đầy dẻo dai khi liên tục tham dự các sự kiện trên khắp Việt Nam và mới đây, ông còn chinh phục được cả hang động Sơn Đoòng trứ danh tại Quảng Bình.

Trong chương trình của Master in the House, HLV Park Hang Seo đã giới thiệu sản phẩm và pha chế nó theo công thức của riêng mình.

369207018-133179476514589-17804895227425355-n-1692663988.jpg
Hợp đồng quảng cáo mới giữa HLV Park Hang Seo và 1 nhãn hàng

Ông đã mời những ngôi sao như Doyoung (NCT), BamBam, Yang Se Hyung, Kim Dong Hyun, Lee Dae-ho và Eun Ji Thang (SECHSKIES) đến thưởng thức món đồ pha chế thú vị của mình.

Ông cũng chia sẻ rằng đây là một trong các món ăn yêu thích mỗi sáng của bản thân", phía nhãn hàng vừa hợp tác với HLV Park Hang Seo đăng tải.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang ở Hàn Quốc. Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam vẫn luôn dành thời gian theo dõi từ xa và quản lý Học viện bóng đá mang tên mình.

euro6393-1692664127.jpg
HLV Park Hang Seo nhận được sự yêu mến của người dân Việt Nam

Ngày 19/8 vừa qua, Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo đã tổ chức sự kiện trải nghiệm cho các học viên. Tại Football Festival, các em nhỏ được tham gia quầy vẽ tranh, trải nghiệm game bắn cung, khám sức khỏe với các bác sĩ bệnh viện cùng hoạt động football game.

HLV Park Hang Seo cũng vừa xuất hiện trên truyền hình với tư cách nhân vật trải nghiệm. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Old Boy Scout để khám phá hang Sơn Đoòng.

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo