Quảng cáo

CĐV Thái Lan 'giật mình' trước chân dung tân HLV ĐT Việt Nam

Thứ sáu, 03/05/2024 14:26 PM (GMT+7)
A A+

CĐV Thái Lan phản ứng bất ngờ về danh tính tân HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam, ông Kim Sang Sik.

Nghe nội dung bài viết

Sau quá trình thương thảo, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV người Hàn Quốc, ông Kim Sang Sik đã đạt được thỏa thuận về việc tiếp quản ĐTQG và U23 Việt Nam với vai trò HLV trưởng vào ngày 3/5/2024.

Bản hợp đồng giữa đôi bên có thời hạn 2 năm (từ 1/5/2024 đến 31/3/2026). Theo kế hoạch, lễ ký kết hợp đồng và công bố tân HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 6/5/2024 tới đây.

Ngay khi thông tin này được công bố, không chỉ giới mộ điệu, truyền thông mà các CĐV trong nước lẫn khu vực đều dành sự quan tâm đặc biệt đến danh tính vị tân HLV ĐTQG và U23 Việt Nam, ông Kim Sang Sik.

Đáng chú ý, sau khi trang Mr.ลูกหนัง AEC, fanpage cập nhật các thông tin về bóng đá Đông Nam Á của "xứ chùa Vàng" đưa tin về việc VFF bổ nhiệm HLV Kim Sang Sik, các CĐV Thái Lan đã có những phản ứng không thể bất ngờ hơn.

hlv-kim-2-1714719638.jpg
HLV Kim Sang Sik sẽ dẫn dắt ĐT U23 và ĐT Việt Nam trong thời gian tới (Ảnh: VFF)

Trong đó, CĐV Phermyot Top thốt lên: "Giật mình!!! Tôi tưởng hợp đồng của HLV Shin Tae Yong với LĐBĐ Indonesia đã chấm dứt".

CĐV Thái Lan 'giật mình' tưởng HLV Shin Tae Yong dẫn dắt ĐT Việt Nam 455506

Không chỉ Phermyot Top, CĐV Bank Sittichai cũng bất ngờ vì HLV Kim Sang Sik có ngoại hình khá giống HLV Shin Tae Yong: "Em trai của HLV Shin Tae Yong? Nhìn giống quá haha".

CĐV Thái Lan 'giật mình' tưởng HLV Shin Tae Yong dẫn dắt ĐT Việt Nam 455511

Bên cạnh đó, CĐV có nickname Jjarnn Gap cũng chia sẻ: "Lúc đầu, tôi đã nghĩ đó là HLV Shin Tae Yong. Haha".

CĐV Thái Lan 'giật mình' trước chân dung tân HLV ĐT Việt Nam 455515

Quả thực, HLV Kim Sang Sik và HLV Shin Tae Yong, hai vị chiến lược gia người Hàn Quốc có ngoại hình tương đối giống nhau nên việc CĐV thoạt nhìn và lầm tưởng ông Kim là HLV Shin cũng dễ hiểu.

Một thông tin đáng chú ý là HLV Kim Sang Sik và HLV Shin Tae Yong thậm chí còn từng là đồng đội của nhau trong thời gian vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp cho CLB Seongnam (1999-2008).

CĐV Thái Lan 'giật mình' trước chân dung tân HLV ĐT Việt Nam 455525
HLV Kim Sang Sik và HLV Shin Tae Yong có ngoại hình khá giống nhau (Ảnh: K-League, PSSI)

Ở một diễn biến khác, CĐV John Wit đưa ra quan điểm: "Thực ra, tôi nghĩ nên để HLV Kiatisak Senamuang dẫn dắt U23 Việt Nam. Phương án này có lẽ là tốt nhất. Nếu hiệu suất tốt thì tiếp tục kiểm soát ĐTQG".

CĐV Thái Lan 'giật mình' trước chân dung tân HLV ĐT Việt Nam 455516

CĐV Lanthanum La hào hứng: "Thái Lan đã trở lại với HLV Nhật Bản.Việt Nam đã trở lại với HLV người Hàn Quốc. Hẹn gặp các bạn ở giải AFF Cup 2024".

CĐV Thái Lan 'giật mình' trước chân dung tân HLV ĐT Việt Nam 455531
Author Thethao247.vn CT / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT