LMHT: kkOma xin lỗi fan T1 vì chưa giành được chức vô địch

Thứ tư, 05/06/2024 14:00 PM (GMT+7)
A A+

Huấn luyện viên trưởng kkOma xin lỗi vì đã làm các fan thất vọng, nêu kế hoạch cho giải đấu LCK Mùa Hè 2024.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 04/05 vừa qua, huấn luyện viên trưởng Kim "kkOma" Jeong-gyun đã cùng những người học trò của mình tại T1 tham dự ngày hội truyền thông khai mạc LCK Mùa Hè 2024. Tại đây, anh gửi lời xin lỗi tới các fan hâm mộ vì chưa thể giành được chức vô địch tại LCK Mùa Xuân và MSI, đồng thời khẳng định sẽ chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu tới.

Khi được hỏi về mục tiêu tại giải đấu LCK Mùa Hè 2024, kkOma khẳng định anh muốn giành chiến thắng, Tuy nhiên sẽ không để bản thân nóng vội: "Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng, nhưng thay vì chạy quá nhanh ngay từ đầu, tôi sẽ không nôn nóng và chuẩn bị kỹ càng để thể hiện thật tốt ở chặng cuối. Tôi chắc chắn muốn giành chiến thắng trong giải đấu mùa hè."

chrome-dsrlekusp8-1717570966.jpg
Huấn luyện viên trưởng Kim "kkOma" Jeong-gyun

Tại giải đấu mùa xuân, T1 đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các cuộc tấn công DDOS từ hacker, khiến thời gian luyện tập của họ ít hơn hẳn các đội khác, dẫn đến việc không theo kịp meta. Chia sẻ về điều này, kkOma cho biết các bản cập nhật mới đã cố gắng khắc phục tình trạng DDOS, vậy nên T1 có thể sẽ ít bị ảnh hưởng hơn. Tuy nhiên, họ vẫn cần tiếp tục theo dõi tình hình.

Chia sẻ về lý do T1 không thể vô địch LCK Mùa Xuân và MSI 2024, kkOma cho rằng vấn đề nằm ở việc giữ phong độ và nắm bắt meta: 

“Tôi nghĩ có nhiều lý do khiến T1 thua ở giải mùa xuân và MSI. Về vấn đề này, điều tốt nhất tôi có thể làm là duy trì phong độ và nghiên cứu meta, làm việc chăm chỉ mà không bỏ cuộc. Nếu chúng tôi tiếp tục làm như hiện tại, T1 sẽ đạt được kết quả tốt. Tôi nghĩ nó sẽ thành công."

chrome-bnn7gjgdfr-1717570979.png
kkOma tự tin rằng làm việc chăm chỉ, giữ phong độ tốt và nắm bắt meta nhanh sẽ giúp T1 lên ngôi vô địch

Lịch thi đấu của T1 năm nay có phần dày đặc hơn mọi năm do họ sắp tham dự cả giải đấu Esports World Cup 2024, được tổ chức tại Ả Rập Xê-út vào đầu tháng 7.

Nhận định về điều này, kkOma cho biết lịch trình chắc chắn sẽ gây khó khăn, nhưng T1 sẽ tìm cách để giải quyết một cách khôn ngoan nhất.

Họ cũng cân nhắc tới tình huống bỏ một trong hai và dồn sức vào một giải đấu (chắc chắn là LCK). Tuy nhiên trước mắt thì T1 vẫn sẽ tham dự EWC 2024.

Cuối cùng, kkOma tuyên bố dõng dạc rằng T1 sẽ cố gắng hết sức để vô địch 3 giải đấu còn lại của năm 2024:

"Nhiều người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi trong năm nay, nhưng tôi thực sự xin lỗi vì T1 vẫn chưa giành được chức vô địch. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo T1 có thể vô địch các giải đấu còn lại".

Author Thethao247.vn Rain / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT