Code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh mới nhất và cách nhập

Thứ tư, 08/03/2023 18:42 PM (GMT+7)
A A+

Tổng hợp giftcode Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh - tựa game theo thể loại MMORPG do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Giang Hồ: Bát Phái Phân Tranh là một tựa game mobilel theo thể loại MMORPG với đề tài võ lâm được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VTC Mobile. Đối với các tân thủ, việc nhập giftcode để lấy quà ra mắt và tăng lực chiến, vượt các nhiệm vụ đầu game là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại toàn bộ code Code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh mới nhất và cách nhập. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận thưởng:

Code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh

Danh sách code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh được tổng hợp từ các sự kiện của nhà phát hành VTC Mobile Tech trên cả fanpage lẫn hội nhóm chính thức.

Code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh mới nhất

  • VOLAMTRANHDAU - Code mừng Alpha Test
  • LUULAIKYNIEM - Code mừng Alpha Test
  • SONHAPGIANGHO - Code mừng Alpha Test
  • VOLAMTRANHDAU - Code mừng Alpha Test

Code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh khác

(Đang cập nhật)

Cách nhập giftcode Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh

  • Bước 1: Đăng nhập game Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh
  • Bước 2: Chọn biểu tượng Phúc Lợi ở góc phải, bên trên màn hình cạnh bản đồ nhỏ
  • Bước 3: Chọn mục Trân Phẩm
  • Bước 4: Nhập code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh và ấn Nhận thưởng

Giới thiệu game Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh

 Giang Hồ: Bát Phái Phân Tranh được phát triển bởi Youyan Game, đơn vị sản xuất các tựa game như Chiến Giới 4D (2022), Tình Thiên Hạ (2020), Ngự Kiếm Vấn Tình (2019), … và có kha khá kinh nghiệm trong lĩnh vực game mobile. Tại thị trường Trung Quốc và Đài Loan, Giang Hồ: Bát Phái Phân Tranh đã gây được tiếng vang rất lớn, thu hút lượng người chơi cực kỳ đông đảo.

Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, thế giới mở rộng lớn cùng lượng class đông đảo bao gồm 8 phái Thiếu Lâm, Đào Hoa, Toàn Chân, Ngũ Độc, Minh Giáo, Cổ Mộ, Xung Tiêu, Đại Thánh. Mỗi phái lại có phong cách PK khác nhau, đảm bảo gameplay không bao giờ nhàm chán.

Tìm code Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh ở đâu?

Các tựa game mobile trên thị trường Việt Nam những năm gần đây gặp phải không ít lỗi kỹ thuật, khiến cho trải nghiệm người chơi bị gián đoạn. Tuy nhiên, nhà phát hành VTC Mobile đã rất cầu thị và tâm huyết khi treo giải thưởng thẻ nạp 200.000 VNĐ cho mỗi người chơi báo cáo lỗi lên cho đội ngũ vận hành. Hy vọng với thái độ quyết tâm và cầu thị này, Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh có thể ra mắt trơn tru mà không gặp phải các vấn đề về kỹ thuật.

Code Revelation: Thiên Dụ MỚI NHẤT và cách nhập

VIDEO: Wo Long: Fallen Dynasty công bố trailer và ngày ra mắt
Author Thethao247.vn Rain / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
TIN NỔI BẬT