Quảng cáo

Vé xem Mỹ Tâm, Min hát và dàn sao đá bóng gây quỹ từ thiện chỉ 100 nghìn đồng

Thứ hai, 26/09/2022 09:00 AM (GMT+7)
A A+

Để phục vụ khán giả có nhu cầu tới sân theo dõi trận đấu và tham gia các hoạt động bên lề, quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM, BTC triển khai thêm 2 quấy bán vé tại cổng A và C sân Thống Nhất.

Nghe nội dung bài viết

Với mức giá 100.000 đồng, khán giả không chỉ được theo dõi màn tranh tài của Vietnam All Stars với các huyền thoại của vào 19h00 ngày 28/9 mà trước đó còn được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc, do những ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Mỹ Tâm, Hoàng Bách, Min, rapper Dế Choắt, rocker Phạm Anh Khoa… 

Vietnam All Stars gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ và những ngôi sao làng giải trí như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Tuấn Hải, Huỳnh Đức, Công Vinh, Văn Quyến, Dế Choắt, Soobin Hoàng Sơn. Ngoài ra còn có nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, siêu trí tuệ Việt Nam Hà Việt Hoàng, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh…

vna.bvb-min

Đội huyền thoại Borussia Dortmund là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… sau khi giải nghệ, họ đi khắp thế giới và sẽ hội tụ về TP.HCM để cùng dự án True Love tham gia hoạt động gây quỹ từ thiện mà trận đấu giao hữu nói trên là tâm điểm của cả hành trình.

BTC cũng sắp xếp khu vực fanzone, khán giả có thể được sống trong không khí Bundesliga với những trải nghiệm thú vị, đầy hứa hẹn.

Vé xem Mỹ Tâm, Min hát và dàn sao đá bóng gây quỹ từ thiện chỉ 100 nghìn đồng 193117

Ngoài việc bán vé tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM (Số 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), BTC triển khai thêm 2 địa điểm bán vé nữa tại cổng A và C sân vận động Thống Nhất từ 7h30 ngày 26/9, nhằm phục vụ khán giả thuận tiện hơn. 

Khán giả có thể tới cổng A (số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP.HCM) hoặc cổng C (138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP.HCM) để mua vé thưởng thưucs những màn trình diễn đặc sắc và cũng là ủng hộ quỹ True Love - giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP.HCM.

Do nhu cầu của người hâm mộ cũng như khán giả tiếp tục tăng trong khi sân Thống Nhất vẫn còn khả năng đáp ứng, BTC duy trì việc bán vé tại 2 địa điểm nói trên tới ngày diễn ra sự kiện, hoặc đến khi hết vé.

Vé xem Mỹ Tâm, Min hát và dàn sao đá bóng gây quỹ từ thiện chỉ 100 nghìn đồng 193121

Với mong muốn góp phần tạo nên tương lai tốt đẹp hơn cho các em, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam là đơn vị đầu tiên đồng hành và ủng hộ cho quỹ True Love 2022. Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, sẻ chia của toàn xã hội trong chiến dịch ý nghĩa này. Qua đó góp phần tạo nên thành công của chiến dịch, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng với những mảnh đời bất hạnh.

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản số 2200, mở tại ngân hàng Quân đội (MB Bank). Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé (đồng giá 100.000đ/1 vé), tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện. Nhà hảo tâm, người hâm mô và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ. 

Đặc biệt tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP.HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng.

Author Thethao247.vn Ánh Hồng / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo