Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Chu Đình Nghiêm rơm rớm nước mắt trong ngày chia tay CLB Hà Nội

04/04/2021 17:56 (GMT+7)
A A+ A++

HLV Chu Đình Nghiêm không giấu nổi sự xúc động khi phải nói lời chia tay với các học trò.

Phát biểu trong buổi gặp mặt cuối cùng với BLĐ, BHL cùng các cầu thủ CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã không thể giấu nổi sự xúc động và nói những lời rất tình cảm.

"Trong bóng đá, thay đổi là chuyện rất bình thường. Bóng đá thì phải có thành tích. Các bạn là cầu thủ, tôi là HLV, chúng ta theo nghề này thì phải chấp nhận điều đó. Cảm ơn vì các bạn đồng hành cùng tôi trong những năm qua, dù thành công hay thất bại.

Tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng bạn - những người chuyên nghiệp nhất. Tôi chỉ mong trên chặng đường khó khăn phía trước, các bạn phải nắm chặt tay nhau để ủng hộ HLV trưởng, vượt qua giai đoạn khó khăn này, đó là lời tri ân với tôi", HLV Chu Đình Nghiêm dặn dò cầu thủ. 

Screenshot_2
HLV Chu Đình Nghiêm rơm rớm nước mắt khi chia sẻ với các học trò.

Cũng trong buổi gặp mặt cuối cùng này của "tướng" Nghiêm với CLB Hà Nội, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng dành cho vị chiến lược gia quê Thanh Hóa lời cảm ơn. Văn Quyết, Thành Lương là một trong số ít cầu thủ Hà Nội gắn bó với ông Nghiêm từ những ngày đầu tiên, khi chiến lược gia này còn đóng vai trợ lý cho HLV Phan Thanh Hùng hay Phạm Minh Đức.  

"Tôi đã chia sẻ và rất thông cảm với HLV trưởng. Xin cảm ơn HLV Chu Đình Nghiêm. Tôi là người gắn bó lâu nhất với Hà Nội, sống với HLV Chu Đình Nghiêm, cũng là người thầy. Có thể hôm nay ông tạm nghỉ, nhưng mong ông luôn giữ được tinh thần và sớm trở lại với đội", Văn Quyết chia sẻ.

Chiều nay, ban lãnh đạo Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Phúc vào ghế HLV tạm quyền kiêm giám đốc kỹ thuật của CLB. Trước đó, ông Phúc là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

HLV Chu Đình Nghiêm ngậm ngùi nói lời chia tay CLB Hà Nội (Nguồn: CLB Hà Nội)

Author Thethao247.vn Thái Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm Hà Nội chia tay Chu Đình Nghiêm Hoàng Văn Phúc
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo