Việt Nam được tái hiện trọng tựa game nổi tiếng Minecraft

Thứ năm, 11/03/2021 10:10 AM (GMT+7)
A A+

Những hình ảnh vô cùng chân thật về Việt Nam được Team Fuho tái hiện lại chi tiết trong tựa Minecraft đình đám.

Minecraft là tựa game không còn xa lạ gì với người các bạn trẻ trên toàn thế giới khi tựa game này cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và xây dựng những công trình những ý tưởng riêng của mình.

Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đã được "khắc" trong Minecraft, đã có một thế giới Harry Potter được xây dựng vô cùng chi tiết khiến rất người bất ngờ và khâm phục.

Và bây giờ, một lần bất ngờ lại đến về những gì đã được xây dựng trong Minecraft nhưng lần này là một Việt Nam vô cùng chân thực do Team Fuho phát triển với mục tiêu xây dựng các công trình kiến trúc nổi tiếng ở Việt Nam.

Với sự sáng tạo không giới hạn, hàng loạt các công trình khoa học giả tưởng và cả những công trình nổi tiếng đều được tái hiện lại chi tiết, chân thực vào tựa game Minecraft đình đám.

Không đứng ngoài sự sáng tạo ấy, tại Việt Nam, Team Fuho đã và đang phát triển một dự án có lẽ là rất đặc biệt chính là xây dựng, tái hiện lại những công trình kiến trúc nổi tiếng, danh lam thắng cảnh trên toàn Việt Nam với khát vọng đem hình ảnh Việt Nam tươi đẹp ra toàn thế giới.

Author Thethao247.vn Cao Bá / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Minecarft Viet Nam
Xem thêm
TIN NỔI BẬT