• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile mùa Xuân 2021

Thứ tư, 10/03/2021 08:00 AM (GMT+7)
A A+ A++

LTĐ Liên quân mobile 2021 - Lịch thi đấu chi tiết giải Liên quân Mobile Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân.

Lịch thi đấu AWC 2021 Liên Quân Mobile mới nhất

Năm 2021 đánh dấu cột mốc năm thứ năm trong chặng đường phát triển của Đấu Trường Danh Vọng - giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Duy trì tiền thưởng kỷ lục kể từ năm 2018 cùng số lượt xem liên tục tăng qua mỗi mùa, giải đấu đã và đang khẳng định vị thế là giải Esports hấp dẫn nhất Việt Nam

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile mùa Xuân 2021

Lịch thi đấu Liên Quân Mobile mùa Xuân 2021
Lịch thi đấu Liên Quân Mobile mùa Xuân 2021

Lịch thi đấu ĐTDV mùa Xuân Liên Quân Mobile được chia làm 3 giải đoạn như sau: Vòng bảng, Vòng Play-off và trận Chung kết. Giải đấu chính thức khởi tranh vòng bảng từ ngày 20/02/2021 và khép lại với trận Chung kết diễn ra vào 09/05/2021. Lịch thi đấu Liên Quân Mobile mùa Xuân sẽ bắt đầu từ 20/02.

Lịch thi đấu ĐTDV mùa Xuân Liên Quân Mobile

Luật cấm chọn quốc tế tiếp tục được áp dụng cho tất cả các vòng đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Tại mùa giải năm nay, vòng bảng vẫn sẽ diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm nhưng áp dụng cách thức tính điểm mới. Theo đó, mỗi ván thắng trong loạt trận BO5 sẽ được tính là một điểm, thua không bị trừ điểm. (Ví dụ: Nếu đội A thắng đội B 3-0 thì đội A sẽ có 3 điểm và đội B không có điểm nào. Nếu đội A thắng đội B 3-2 thì đội A sẽ có 3 điểm và đội B có 2 điểm).

Thể thức thi đấu ĐTDV mùa Xuân Liên Quân Mobile

Kết thúc vòng bảng, đội tuyển đứng hạng nhất sẽ tiến thẳng tới trận Chung kết tổng, các đội đứng hạng 2, hạng 3 và hạng 4 sẽ thi đấu Vòng Play-off theo thể thức BO7 đấu loại trực tiếp để tìm ra đại diện còn lại bước vào Chung kết. Hai đội hạng 7 và hạng 8 sẽ phải thi đấu Vòng thăng hạng với các đội tuyển bán chuyên tại Series B để cạnh tranh cho tấm vé trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Thể thức thi đấu vòng bảng ĐTDV mùa Xuân Liên Quân Mobile

Tám đội tuyển sẽ tham gia tranh tài tại giai đoạn vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 bao gồm: Saigon Phantom, BOX Gaming, Team Flash, FAP Esports, V Gaming, Cerberus Esports, HEAVY và B2F Gaming.

Đội tuyển lên ngôi vô địch sẽ trở thành chủ nhân của biểu tượng Gươm và Khiên Danh Vọng danh giá cùng số tiền thưởng 900 triệu đồng và sẽ là hạt giống số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế.

Các đội tuyển tham dự ĐTDV mùa Xuân Liên Quân Mobile

Ngoài ra, các cá nhân có màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt mùa giải cũng sẽ được vinh danh với giải thưởng Đội hình xuất sắc nhất theo từng vị trí với tổng tiền thưởng là 50 triệu đồng. Sau đây là chi tiết các hạng mục giải thưởng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021.

Giải vô địch lên đến 900 triệu VNĐ

LTĐ Liên Quân Mobile - Lịch thi đấu ĐTDV mùa Xuân 2021 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên thethao247.

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Cao Bá / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Liên Quân Liên Quân Mobile ĐTDV ĐTDV mùa xuân ĐTDV mùa Xuân 2021 Đấu trường danh vọng
Xem thêm
TIN NỔI BẬT