• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Kênh Youtube của Faker đạt mốc 1 triệu người đăng ký

11/06/2020 15:20 (GMT+7)
A A+ A++

Bỏ xa những người đồng nghiệp, Faker chính thức trở thành proplayer đầu tiên có kênh Youtube đạt mốc 1 triệu người đăng ký.

Tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử, Faker đã chứng minh với người hâm mộ rằng, anh không chỉ giỏi trong chuyên môn chơi game, chinh phục các giải đấu mà ở khía cạnh truyền thông, anh cũng là một cái tên có sức hút. Cụ thể cách đây ít ngày, Faker chính thức trở thành proplayer đầu tiên có kênh Youtube đạt mốc 1 triệu người đăng ký.

Video đầu tiên của Faker được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của anh là vào năm 2017, từ đó tới nay thì những highlight, khoảnh khắc hài hước trên stream của "Quỷ Vương" đều được đăng lên kên này. Vào đầu năm nay thì Faker mới chỉ có 700.000 lượt đăng ký và chỉ mất khoảng nửa năm để anh đạt con số 1 triệu sub. Trong khi đó những tuyển thủ nổi tiếng khác như Doublelift, Bjergsen hay Jankos đều đang "hít khói" Faker về số lượng người đăng ký.

Trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp còn thi đấu thì ngoài Faker ra chỉ có Doublelift là có kênh Youtube thành công với hơn 600.000 người đăng ký.

Youtube từ lâu đã trở thành kênh chia sẻ video cực kì lớn trên thế giới, thậm chí chính sự phát triển của nền tảng này đã góp phần thúc đẩy sự đột phá của Esports. LMHT đương nhiên là không đứng ngoài cuộc chơi này, bản thân Riot Games cũng tận dụng tối đa sức mạnh truyền thông của Youtube với những video ca nhạc cả trăm triệu view để thu hút người chơi.

Tuy vậy, một trong những điểm hạn chế của các proplayer đó là nội dung kênh Youtube của họ khá là một màu, phần lớn là những highlight khi thi đấu hoặc trên stream, cùng lắm là hướng dẫn mà thôi. Trong khi đó thì những kênh Youtube mang thiên hướng làm video giải trí sẽ hút đăng ký hơn rất nhiều, trong khi đó các proplayer còn phải tập luyện thi đấu và có khá ít thời gian để chăm sóc cho kênh của mình.

Vì thế mà con số 1 triệu lượt đăng ký của Faker có thể nói là kỷ lục đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp rồi. Có lẽ điều mà người ta mong chờ nhất sau khi Faker đạt thành tích này là bao giờ anh nhận được nút vàng của Youtube, biết đâu chúng ta sẽ có một clip anh chàng tự tay "đập hộp" nút vàng.

Author Thethao247.vn LP / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
lck faker youtube
Xem thêm