Cách mở khóa nhân vật Gaz trong Call of Duty: Warzone

26/06/20 09:38:00 (GMT+7)

Nhân vật được nhiều game thủ giờ đã có mặt tại COD: Warzone. Vậy làm thế nào để mở khoá nhân vật này? Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Gaz một trong những nhân vật chính trong COD:Modern Warfare. Nhưng bây giờ, anh ta đã đến cốt truyện của Warzone để giúp đỡ bạn mình và đồng đội Captain Price. Nếu bạn muốn sở hữu vị tướng Gaz, đây là cách mở khóa anh ta trong Call of Duty: Modern Warfare và Warzone.

Để mở khóa Gaz, bạn phải mua Gói dành riêng cho Gaz. Gói này có thể được tìm thấy trong cửa hàng trong trò chơi, đó là tab ở phía bên phải ở trên cùng của menu Warzone và Modern Warfare .

Gói Gaz có giá 2.400 điểm CoD . Nó bao gồm Gaz, skin Gaz thứ hai, nhiệm vụ Người điều hành của anh(mở ra nhiều skin hơn), bản thiết kế Fair Brass, bản in màu xanh Tanker, vũ khí cận chiến Hit Stick, đồng hồ Willpower, Ice để gặp bạn hoàn thành, di chuyển Đủ thứ quip, thẻ gọi cho Nữ hoàng và biểu tượng Union Jack.

Hướng dẫn mở khóa nhân vật Gaz trong Call of Duty: Modern Warfare và Warzone

Một số mục bao gồm, và nhiều hơn về chúng, có thể được nhìn thấy trong bộ sưu tập hình ảnh ở trên. Bạn nhận được tổng cộng chín vật phẩm và một loạt các thử thách được bao gồm trong gói, cùng với Gaz, vì vậy đó là một giá trị khá ở 2.400 Điểm CoD.

Có thể thấy, Gaz là một vị tướng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm đặc sắc cho người chơi, đặc biệt là người đã chơi COD từ lâu. Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

LPLP / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
gaz call of duty cod

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm