Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Mercedes-Benz S-Class 2021 có khả năng đánh lái bánh sau

12/09/2020 10:42 (GMT+7)
A A+ A++

Sắp tới, Mercedes-Benz S-Class 2021 lần đầu tiên sẽ được bán ra thị trường với tính năng có khả năng đánh lái bánh sau vô cùng đặc biệt.

Dòng xe Mercedes-Benz S-Class của thương hiệu Mercedes từ lâu đã nổi tiếng với những trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại trên xe. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên dòng xe này được bán ra với tính năng có khả năng đánh lái bánh sau. 

Mercedes-Benz S-Class 2021 có khả năng đánh lái bánh sau Ảnh 1
Lần đầu tiên Mercedes-Benz S-Class 2021 được bán ra với tính năng có khả năng đánh lái bánh sau

Hiện nay trên thế giới cũng đã có khá nhiều những chiếc xe sở hữu tính năng đánh lái bánh sau từ những chiếc siêu xe như Lamborghini Aventador cho đến những chiếc xe sang trọng như BMW 7-Series. Do vậy khi được hãng trang bị tính năng này, dòng xe S-Class càng trở nên đặc biệt và thú vị hơn. 

Cụ thể, Mercedes-Benz S-Class 2021 hiện sở hữu hệ thống lái cầu sau có thể quay bánh sau lên tới 10 độ hướng ngược lại với bánh trước ở tốc độ thấp. Trước đó, chiếc Porsche 911 đời 911 vốn đã đi tiên phong trong hệ thống lái cầu sau trên các mẫu xe hiệu suất cao hiện đại. Tuy nhiên mẫu xe này chỉ quay bánh sau tối đa 2,8 độ theo hướng ngược lại với bánh trước ở tốc độ thấp. 

Mercedes-Benz S-Class 2021 có khả năng đánh lái bánh sau Ảnh 2
Bánh sau của xe Mercedes-Benz S-Class 2021 có thể quay lên tới 10 độ hướng ngược lại với bánh trước ở tốc độ thấp

Đặc biệt, S-Class còn được đánh giá là loại xe có thể được hưởng lợi tối đa từ khả năng linh hoạt nâng cao và khi tùy chọn hệ thống lái cầu sau được trang bị. Nhờ hệ thống này, vòng quay của một mẫu xe trục cơ sở dài với dẫn động 4 bánh sẽ bị giảm đi 1820cm xuống còn 1097cm. 

Ngoài ra, Mercedes-Benz S-Class 2021 còn sở hữu nhiều tính năng ấn tượng khác khiến nó nổi bật và tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Trong đó có thể kể đến một vài tính năng như lái tự động Level 3 sử dụng hệ thống Drive Pilot mới của hãng để điều khiển xe trên những điều kiện đường cụ thể. 

Những điều kiện đó bao gồm cả khi tắc đường hoặc trên các đoạn đường cao tốc phù hợp ở Đức bằng việc sử dụng Lidar và một loạt những cảm biến khác. Nhờ đó, người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và tuyệt vời trên phiên bản Mercedes-Benz S-Class 2021 mới này. 

Author Thethao247.vn Giang Ca / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Mercedes-Benz Mercedes-Benz S-Class 2021 xe Mercedes-Benz 2021
Xem thêm