Thua đau Campuchia, HLV Thái Lan cay đắng nói không phục

09/11/19 08:45:00 (GMT+7)

HLV Issara Sritharo thừa nhận sự thiếu tập trung đã khiến U19 Thái Lan nhận thất bại bất ngờ trước U19 Campuchia tại vòng loại U19 châu Á.

“Các cầu thủ của chúng tôi đã phạm nhiều sai lầm trong trận đấu này, đặc biệt trong khoảng thời gian đầu trận. Các cầu thủ đã mất tập trung, dẫn tới bị thủng lưới 2 bàn thắng liên tiếp”, HLV Issara Sritharo chia sẻ sau trận thua của U19 Thái Lan trước U19 Campuchia.

U19 Thái Lan, U19 Campuchia, U19 Thái Lan vs U19 Campuchia, vòng loại U19 châu Á
U19 Campuchia có một trận đấu xuất sắc trước U19 Thái Lan tại vòng loại U19 châu Á. Ảnh: AFC

Trong trận đấu này, U19 Thái Lan vẫn chủ động nắm quyền kiểm soát bóng. Dẫu vậy, U19 Campuchia chứng tỏ sự tiến bộ của mình khi tạo được thế trận ngang ngửa cùng rất nhiều cơ hội nguy hiểm.

Các cầu thủ trẻ Voi chiến dường như cảm thấy bất ngờ với sự phản kháng của đối phương. Họ liên tục bị thủng lưới chỉ trong vòng ít phút giữa hiệp 1. Những nỗ lực còn lại chỉ giúp U19 Thái Lan ghi được một bàn thắng và nhận trận thua 0 – 1. Điều này không khỏi khiến HLV Issara Sritharo thất vọng:

“Chúng tôi đã có nhiều cơ hội trong trận đấu này. Dẫu vậy, chúng tôi không thể giành kết quả có lợi. Đáng lẽ, đội bóng phải ghi được 2 bàn thắng. Nhưng bóng đá là vậy. Chúng tôi phải chấp nhận nó”.

U19 Thái Lan, U19 Campuchia, U19 Thái Lan vs U19 Campuchia, vòng loại U19 châu Á
U19 Thái Lan rơi xuống thứ 3 sau trận thua U19 Campuchia. Ảnh: Changseuk

Cuối cùng, HLV Issara Sritharo muốn học trò nhanh quên thất bại này để hướng tới trận đấu quan trọng với U19 Malaysia sắp tới. Họ sẽ bắt buộc phải thắng đội bóng hiện đang đứng đầu bảng G vòng loại U19 châu Á 2020 để có thể giành tấm vé đi tiếp của giải đấu. Nếu không, một thảm họa không mong muốn sẽ xảy ra với bóng đá Thái Lan.

“Giải đấu của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Trận thua này không khiến chúng tôi bị loại. Chúng tôi cần phải hướng ngay sự tập trung tới việc đánh bại Malaysia trong trận đấu sắp tới. Nếu có sự đồng lòng của tất cả các cầu thủ tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ có mặt tại VCK năm sau”, HLV trưởng U19 Thái Lan lạc quan.


Video: U19 Thái Lan thất bại trước U19 Campuchia

Quang AnhQuang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
U19 Thái LAn U19 Campuchia vòng loại U19 châu Á

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm