Cầu thủ Hàn Quốc đeo khẩu trang, đá trận mở màn K-League

09/05/2020 11:50:00 (GMT+7)

Là giải đấu hàng đầu châu Á đầu tiên quay trở lại sau quãng nghỉ dài, K-League đã có những biện pháp bảo vệ sức khỏe khi trận đấu diễn ra.

jeonbuk hyundai suwon bluewings Jeonbuk Hyundai gặp Suwon Bluewings (8/5) là trận đấu đầu tiên của K-League 2020 sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch. Ở trên băng ghế dự bị, các cầu thủ đều tuân thủ việc đeo khẩu trang.

jeonbuk hyundai suwon bluewings Các cầu thủ thi đấu trên sân không phải đeo khẩu trang vì có thể ảnh hưởng tới hệ hô hấp. Tuy nhiên, các cầu thủ được nhắc nhở chú ý việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

jeonbuk hyundai suwon bluewings Vì đại dịch, các trận đấu tại K-League sẽ diễn ra trong điều kiện không khán giả. Trận đấu giữa Jeonbuk Hyundai và Suwon Bluewings còn được phát trực tiếp miễn phí trên hai nền tảng mạng xã hội.

jeonbuk hyundai suwon bluewings Quãng nghỉ dài khiến các cầu thủ thi đấu mà thiếu sự thanh thoát. Đội chủ nhà dễ dàng áp đặt thế trận nhưng gặp khó trong việc tìm đường vào khung thành đối phương.

jeonbuk hyundai suwon bluewings Nút thắt chỉ đến ở phút 75 của trận đấu khi một cầu thủ của Suwon Bluewings nhận thẻ đỏ rời sân. Sau đó không lâu, lão tướng Lee Dong Gook ghi bàn thắng duy nhất ấn định trận thắng 1-0.

jeonbuk hyundai suwon bluewings k-league Các trận đấu còn lại của vòng 1 K-League 2020 sẽ tiếp tục diễn ra trong ngày 9 và 10 tháng. Các trận đấu này đều diễn ra dưới sự đảm bảo y tế chặt chẽ.

Quang Anh Quang Anh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Jeonbuk Hyundai FC và Suwon Bluewings K-League giải VĐQG Hàn Quốc

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích