HLV Malaysia bị từ chối kế hoạch chuẩn bị đánh bại Việt Nam

20/07/2020 06:54:00 (GMT+7)

HLV Tan Cheng Hoe nhiều khả năng sẽ không thể tập trung sớm ĐT Malaysia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Malaysia hiện đang là một trong những ứng cử viên cho tấm vé đi tiếp tại bảng G. Hiện tại, họ đang đứng thứ 2 và chỉ kém ĐT Việt Nam có 2 điểm. Chính vì vậy, những vòng đấu sắp tới với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ rất quan trọng với thầy trò HLV Tan Cheng Hoe.

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Tan Cheng Hoe rất muốn ĐT Malaysia có thêm thời gian tập trung để tập luyện và làm quen chiến thuật. Cụ thể, ông muốn các cầu thủ sẽ hội quân tập trung vào tháng 8 tới đây trước khi M-League quay trở lại. Tuy nhiên, ý tưởng này đã không nhận được sự tán thành.

HLV Tan cheng hoe bat luc HLV Tan Cheng Hoe bất lực trong việc chuẩn bị cho ĐT Malaysia

Chủ tịch Uỷ ban thi đấu các giải quốc nội của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) ông Datuk Mohd Yusoff Mahadi nói: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhằm tìm thêm ngày cho đội tuyển nhưng không may là không thể. Giờ chỉ còn hy vọng vào việc các cầu thủ kịp lấy lại phong độ thông qua giải M-League, từ đó sẵn sàng cho nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia”.

Đây được xem là một bất lợi lớn với ĐT Malaysia so với ĐT Việt Nam khi V-League đã sớm quay trở lại vào ngày 5/6. Các học trò của HLV Park Hang Seo có nhiều thời gian để làm quen và lấy lại phong độ. Chiến lược gia người Hàn Quốc vì thế mà cũng có những đánh giá khách quan và tìm kiếm thêm những sự lựa chọn mới cho ĐT Việt Nam.

Cũng theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có đợt tập trung 3 ngày trong tháng 8 tới. Đây được xem là sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của HLV Park Hang Seo cho mục tiêu lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của bóng đá Việt Nam.

VIDEO: Văn Hậu lấy thân mình cứu thua cho ĐT Việt Nam (Next Sports)

Lam Lam Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
HLV Tan Cheng Hoe Malaysia vs Việt Nam ĐT Việt Nam Vòng loại World Cup 2022 HLV Malaysia bất an

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích