Quảng cáo

Tây Bắc TV con đường kết nối văn hóa, ẩm thực và du lịch

Thứ tư, 23/08/2023 16:47 PM (GMT+7)
A A+

Hình ảnh chân thực với góc nhìn tinh tế, nội dung phong phú được đầu tư nghiêm túc, TÂY BẮC TV hiện là review ẩm thực nổi bật trên nền tảng TikTok. Trên TikTok video của TÂY BẮC TV thu về hàng triệu lượt xem và hiện tại có hơn 813.9k theo dõi.

Nghe nội dung bài viết

1-1692783412.jpg
 

Yêu văn hóa, con người Tây Bắc. Vì thế, ai cũng thấy những nỗ lực của Hà Khắc Tuấn Anh chủ kênh TÂY BẮC TV trong việc quảng bá văn hóa ẩm thực Tây Bắc. Từ những đặc sản cho đến những thức ăn dân dã nhất được TÂY BẮC TV lựa chọn dường như trở thành xu hướng “ăn thử” của nhiều bạn trẻ. Chủ kênh TÂY BẮC TV tự nhận thấy, mình cần phải có trách nhiệm với bà con vùng cao. Và hơn ai hết anh hiểu, lan tỏa văn hóa ẩm thực cũng là cách quảng bá về du lịch, cuộc sống của nhân dân Tây Bắc đến người xem.

2-1692783412.jpg
 

Muốn giúp mọi người hiểu hơn về ẩm thực Tây Bắc, cũng như nâng cao đời sống của bà con nơi đây. Từ đó Mục đích kinh doanh của TÂY BẮC TV ra đời.

3-1692783412.jpg
 

TÂY BẮC TV đã và đang góp phần làm đẹp hơn bức tranh văn hóa ẩm thực của vùng đất giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhưng cũng đậm đà tình người. TÂY BẮC TV sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt nhất, độc đáo nhất cho nên TÂY BẮC TV kinh doanh chủ đạo là các đặc sản vùng Tây Bắc như: Thịt trâu sấy, thịt lợn sấy, chẩm chéo, hà thủ ô đen….

4-1692783412.jpg
 

Đối với những sản phẩm ẩm thực, TÂY BẮC TV ưu tiên lựa chọn những sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và quan trọng là tạo ra được giá trị khác biệt so với những mặt hàng cùng loại bán trên thị trường.

5-1692783412.jpg
 

Không chỉ có trách nhiệm với sản phẩm của mình mà TÂY BẮC TV còn mang xứ mệnh “lan tỏa văn hóa ẩm thực” đến với mọi miền tổ quốc. Và góp phần không nhỏ trong việc tạo công ăn việc làm cho bà con.

Hi vọng rằng, với cái tâm đặt vào trong từng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm ẩm thực TÂY BẮC TV sẽ tiến xa hơn trên con đường kết nối văn hóa, ẩm thực và du lịch.

Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo