Quảng cáo

Chân dung CEO Trần Sơn Tùng: Người đứng sau thành công của thương hiệu Thiên Ý Pharma

Thứ hai, 17/04/2023 14:30 PM (GMT+7)
A A+

CEO Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma – Trần Sơn Tùng là một doanh nhân trẻ mới lập nghiệp với kiến thức dày dặn trong ngành dược mỹ phẩm.

Thiên Ý Pharma là thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ. Với nhiều sản phẩm ra mắt được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và yêu thích thời gian qua. Thiên Ý Pharma đang dần đánh dấu vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

Chân dung CEO Trần Sơn Tùng: Người đứng sau thành công của thương hiệu Thiên Ý Pharma 270006

Ngay từ khi bước chân ra khỏi cánh cổng trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, CEO Trần Sơn Tùng đã rất thành công khi khởi nghiệp kinh doanh với thương hiệu Thiên Ý Pharma lớn nhất nhì Hà Thành.

Anh chia sẻ : “Thực hiện ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp bằng chính năng lực và chuyên môn cũng như khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng là chưa đủ với tôi.”

Chân dung CEO Trần Sơn Tùng: Người đứng sau thành công của thương hiệu Thiên Ý Pharma 270007

Mặc dù được biết tới là CEO trẻ tài giỏi trong giới Dược Mỹ Phẩm, nhưng ít ai biết rằng chàng doanh nhân khét tiếng trong ngành này đã chấp nhận bước đi liều mình, đánh đổi một công việc ổn định với sự nghiệp mà nhiều người mơ ước để bắt đầu lại từ đầu.

Đối với CEO Trần Sơn Tùng , những lựa chọn đánh đổi tưởng như là mạo hiểm và điên rồ nhất lại chính là lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời.

Chân dung CEO Trần Sơn Tùng: Người đứng sau thành công của thương hiệu Thiên Ý Pharma 270008

Theo anh chia sẻ: “Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện có doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng một năm (xấp xỉ 700 triệu USD). Thế nhưng, các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam chỉ chiếm 10% thị trường và đang thua ngay trên sân nhà. Tôi rất đau lòng khi chứng kiến hiện thực khắc nghiệt của thị trường. Tôi nhớ về tuổi thơ của tôi, khi mà các chị các mẹ còn đang sử dụng các thương hiệu Việt Nam như Thorakao,…Hiện nay, rất khó có thể tìm thấy được các nhãn sản phẩm của người Việt, do người Việt sản xuất. Chính vì thế, tôi muốn giành lại vị thế của doanh nghiệp nội địa. Tôi tin rằng các sản phẩm của Thiên Ý Pharma hoàn toàn đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu đến từ nước ngoài.”

Chân dung CEO Trần Sơn Tùng: Người đứng sau thành công của thương hiệu Thiên Ý Pharma 270010

“Tôi đã dành cả thanh xuân của mình cho ngành dược mỹ phẩm và hành trình đưa Thiên Ý Pharma chinh phục thị trường cũng như mang những sản phẩm chất lượng nhất của Thiên Ý Pharma đến tay người Việt” - CEO Trần Sơn Tùng tâm sự.

Thiên Ý Pharma ra đời và bùng nổ tại thị trường trong nước. Khi giấc mơ chinh phục thị trường nội địa trở thành hiện thực. Đây cũng là thời điểm CEO Trần Sơn Tùng phải hoạt động “hết công suất” để chèo lái con tàu Thiên Ý Pharma.

Chân dung CEO Trần Sơn Tùng: Người đứng sau thành công của thương hiệu Thiên Ý Pharma 270011

Với CEO Trần Sơn Tùng Thiên Ý Pharma ấp ủ giấc mơ không chỉ của anh mà còn là giấc mơ của hàng nghìn chị em phụ nữ. “Tôi hiểu rằng với thị trường khắc nghiệt như hiện nay, sản phẩm tốt là chưa đủ, để tiếp tục nhận được sự đón nhận từ người tiêu dùng sẽ là một hành trình dài phía trước đang chờ đợi tôi.”

Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo