Quảng cáo

CEO Trần Văn Hiếu và ước mơ mang vẻ đẹp trẻ hóa đến cộng đồng

Thứ hai, 24/04/2023 13:30 PM (GMT+7)
A A+

CEO Trần Văn Hiếu được đông đảo cộng đồng biết đến với tư cách là CEO Thẩm mỹ viện Trần Văn Hiếu– đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm dịch vụ về làm đẹp phẫu thuật và không phẫu thuật.

Sở hữu kênh TikTok gần 200 nghìn follow và hơn 2 triệu lượt yêu thích, anh thường xuyên chia sẻ các video chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành làm đẹp, Trần Văn Hiếu không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Nhiều người biết đến anh qua fanpage, các group tư vấn riêng và nay là cả trên TikTok.

1-1682317843.png
 

Trong mắt khách hàng, CEO Trần Văn Hiếu gây ấn tượng với nụ cười thường trực. Nói về cơ duyên đến với nghề, anh cho rằng một phần chính đến từ cái duyên ‘nghề chọn người’. Sau khi có cơ hội tiếp xúc với ngành thẩm mỹ đầy mới mẻ đã thôi thúc anh gắn bó và học hỏi nhiều hơn. Tìm hiểu càng sâu, Trần Văn Hiếu nhận ra rằng thẩm mỹ có thể giúp anh thỏa mãn niềm đam mê giúp phụ nữ làm đẹp theo cách của mình.

2-1682317858.png
 

Không dừng lại ở đó, CEO Trần Văn Hiếu còn có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ hiện đại trẻ hóa làn da toàn diện khi tham gia các khóa học ngắn hạn tại các nước trong khu vực.

“Làn da phản ánh sức khỏe và tâm lý của mỗi người. Muốn có làn da đẹp, bạn phải chăm sóc từ bên ngoài và cả bên trong bằng cách duy trì cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái. Những trăn trở về việc phải làm sao để làm đẹp an toàn và tự nhiên đã trở thành kim chỉ nam trong sự nghiệp của tôi.” – CEO Trần Văn Hiếu tâm sự.

3-1682317873.png
 

Anh cũng chia sẻ thêm khó khăn lớn nhất đối với một người làm việc trong ngành thẩm mỹ, đó là tạo dựng sự tin tưởng đối với khách hàng. Bởi công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển mạnh mẽ và các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa, khách hàng đều có rất nhiều lựa chọn.

4-1682317888.png
 

‘Để có được sự tín nhiệm của khách hàng dài lâu, mình phải là người có đủ chuyên môn để đưa ra những phán đoán và phương pháp giải quyết chuẩn xác. Ngoài ra, việc đầu tư cho máy móc và công nghệ mới có khả năng làm đẹp tốt kể cả bên trong lẫn bên ngoài cũng là yếu tố quan trọng. Chỉ cần thiếu 1 trong 2 điều trên, lòng tin của khách hàng sẽ lung lay’- anh Hiếu chia sẻ.

5-1682317939.png
 

Hiện tại, Trần Văn Hiếu là CEO & Founder của Thẩm mỹ viện Trần Văn Hiếu– đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm dịch vụ về làm đẹp phẫu thuật và không phẫu thuật. Đây là nơi anh thực hiện ước mơ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm đẹp của mình đến tất cả mọi người.

Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo