Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

“Bí ẩn Ozon” - cùng khám phá “Miền đất thánh” từ các hoạ sĩ manga Việt

Thứ năm, 20/10/2022 14:21 PM (GMT+7)
A A+ A++

Tháng 10 này, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí TAQUA và ra mắt truyện tranh fantasy dài kỳ “Bí Ẩn Ozon”. Bí ẩn Ozon là bộ truyện tranh được sáng tạo và sở hữu 100% bời TAQUA Group. Dự kiến, truyện sẽ có 42 tập. Mỗi tập khoảng 5 chương, 200 trang và được xuất bản 2 tháng/ lần.

Nối tiếp tinh thần “truyện tranh Việt” đã được các nhóm tác giả nuôi dưỡng trong khoảng 15 năm vừa qua, tác giả Đào Tuấn Anh, Hoàng Anh Quân và nhóm hoạ sĩ cộng sự không những đã sáng tạo ra hệ thống nhân vật đa dạng, đẹp và mang những nét tính cách tiêu biểu của trẻ em hiện đại. Chuyện kể về hành tinh Ozon. Đó là một hành tinh hạnh phúc với nhiều chủng tộc sống ôn hoà với nhau. Có 5 bộ tộc lớn chính đó là chính là: Bộ tộc người khổng lồ, bộ tộc người cá, bộ tộc người thú, bộ tộc người côn trùng và một bộ tộc cuối cùng, mang trí thông minh và phát triển công nghệ nhất là bộ tộc người TaQua. Nhờ vào khả năng tiên tri của mình, vị thần tối cao Hada đã có một dự đoán khủng khiếp. Ngoài vũ trụ sẽ xuất hiện một vụ nổ kinh hoàng. Điều đó sẽ làm đảo lộn trật tự của mọi hành tinh. Điều đó sẽ gây ra sự huỷ diệt của hành tinh O-zon. Trước tình thế nguy hiểm này, Ông đã đưa toàn bộ các bộ lạc vào phần lõi để trú ẩn. Sau đó tạo ra phong ấn bảo vệ cho cả hành tinh này.”

“Bí ẩn Ozon” - cùng khám phá “Miền đất thánh” từ các hoạ sĩ manga Việt. 205741

Dù mới chỉ ra mắt được 2 ngày, tập truyện tranh đã nhận được sự yêu mến và phản hồi tích cực từ các khán giả nhí và đông đảo các game thủ, ca sĩ, diễn viên, streamer khắp Việt Nam.

Tập truyện tranh “Miền đất thánh” chỉ là sản phẩm đầu tiên của TAQUA group, trong tháng 11/ 2022, công ty này sẽ phát hành bộ cờ board game “Bí ẩn Ozon” và các tựa game online trên nền tảng Roblox và Blockman go.

“Bí ẩn Ozon” - cùng khám phá “Miền đất thánh” từ các hoạ sĩ manga Việt. 205742

Bình Luận viên Hoàng Anh Quân - đồng tác giả “Bí ẩn Ozon” chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng một thế giới trong  lòng trái đất chúng ta đang sống. Một cốt truyện đủ sâu sắc và hấp dẫn giới trẻ được mang đến bởi những nhân vật thú vị, đáng yêu và giống với tính cách của bạn nhỏ bây giờ. Thế giới có thiện và có ác, thậm chí cái ác còn nhiều hơn cái thiện và các bạn nhỏ trong thế giới Ozon phải trưởng thành để chiến đấu với cái ác.”

“Bí ẩn Ozon” - cùng khám phá “Miền đất thánh” từ các hoạ sĩ manga Việt. 205744

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TAQUA

Website: Taqua.vn

BÍ ẨN OZON: TẬP 1 MIỀN ĐẤT THÁNH

Taqua Group

NXB DÂN TRÍ

Hình thức: bìa mềm

Giá bán: 48K

***

Thông số cơ bản:

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Số trang: 216 trang

Khối lượng: 500gr

Năm phát hành: 2022

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo