Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

20/10 – Yêu là bày tỏ

Thứ bảy, 15/10/2022 09:00 AM (GMT+7)
A A+ A++

“Yêu là bày tỏ” - Ngỏ lời yêu thương bằng món quà 20/10 thật tinh tế từ Đăng Quang Watch.

Nghe nội dung bài viết

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “Yêu là gì” và cũng có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi đấy. Tình yêu có vô vàn hình trạng, những điều này dường như vô hình nhưng lại hữu hình, và luôn luôn xuất hiện vào cuộc sống hằng ngày.Tình yêu trong cuộc sống không đơn thuần chỉ là tình cảm nam nữ mà nó còn là tình yêu thương trong gia đình, tình yêu với mọi người xung quanh.

Yêu  là sự sẻ chia mà mỗi người dành cho nhau, một thứ tình cảm thiêng liêng xuất phát từ nơi con tim. Đó chính là sự đồng cảm, chia sẻ. Giá trị của tình yêu không phải là những gì quá lớn lao, cũng không nhất thiết cứ phải là cho nhau vật chất. Mà yêu có khi chỉ giản đơn là cái ôm thật chặt, là ánh mắt đầy thiện cảm, là tiếng nói yêu thương … chỉ là vậy..., thế thôi! Nhưng có biết bao người lại quên mất đi tình yêu, họ bị sự ồn ào của cuộc sống, bị lu mờ bởi vật chất nên để tình yêu nguội lạnh. Vì cái tôi, vì cuộc sống đơn điệu của bản thân  mà họ bỏ mặc những thứ xung quanh.

Tình yêu lúc mới đầu chính là cảm nhận thôi cũng đủ rồi nhưng liệu chỉ cảm nhận mà không bày tỏ, không chia sẻ, không thấu hiểu thì sẽ duy trì và tồn tại được mãi? Rõ ràng là trong cuộc sống, chúng ta không thiếu những cơ hội để bày tỏ tình yêu của mình. Vấn đề ở đây là các bạn cần có một nhận thức đúng về vấn đề mà thôi. Những lời yêu thương được nói ra với nhau một cách chân thành sẽ không bao giờ là thừa cả, nó mang lại cho chúng ta cảm giác hạnh phúc tuyệt vời khi biết mình đang được yêu thương. Và quả thật là chẳng tốn kém gì khi chân thành bày tỏ tình yêu trong lòng chúng ta với người ta yêu. Cách tốt nhất để một người biết và tin rằng mình đang được yêu thương là được nghe người yêu của mình bày tỏ điều đó và đó cũng là cách giúp nuôi dưỡng tâm hồn, khiến cuộc sống trở nên tươi đẹp và hạnh phúc hơn

20/10 đang đến gần, hãy để Đăng Quang Watch cùng bạn bày tỏ tình yêu đối với người phụ nữ bên cạnh,  không chỉ là người mẹ, người vợ, người yêu mà còn là những người phụ nữ xung quanh,họ chính là những đóa hoa tươi đẹp nhất cần phải nâng niu và chăm sóc và bởi vì “yêu là bày tỏ”.

20/10 – Yêu là bày tỏ 202767
Từ ngày 1/10 đến hết 20/10/2022: Đăng Quang Watch dành tặng ưu đãi giảm giá lên tới 30% mẫu đồng hồ nữ và kính mắt nữ và nhiều món quà trị giá lên tới 4 triệu đồng

Một số món quà “thời gian” vô giá dành cho người phụ nữ của mình trong dịp 20/10:

20/10 – Yêu là bày tỏ 202768
Thương hiệu Đồng hồ Epos Swiss với các thiết kế sang trọng gắn kim cương tự nhiên
20/10 – Yêu là bày tỏ 202769
Đồng hồ Atlantic – thương hiệu Đẳng cấp đến từ Thụy Sỹ
20/10 – Yêu là bày tỏ 202770
Đồng hồ Diamond D lấy cảm hứng từ phong cách thời trang công nương Diana
20/10 – Yêu là bày tỏ 202771
Thương hiệu Đồng hồ Aries Gold với các thiết kế dẫn đầu xu hướng

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐĂNG QUANG WATCH – ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU

Website: https://www.dangquangwatch.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hà Phương / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo