Denso thắng dễ, Thanh Thuý vẫn chưa được ra sân

09/11/2019 07:54:00 (GMT+7)

CLB Denso tiếp tục có thêm một chiến thắng 3-0 tại giải lần này trước đối thủ Himeji, Trần Thị Thanh Thuý vẫn chưa được trao cơ hội.

Chuyển sang CLB Denso thi đấu ở vị trí đối chuyền, Trần Thị Thanh Thuý vẫn chưa được trao nhiều cơ hội. Ở trận đấu trước gặp đối thủ Okayama Seagull, đội trưởng đội tuyển Việt Nam không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Mặc dù ở cuộc đọ sức với Himeji hôm nay, Thanh Thuý đã trở lại trong đội hình của CLB Denso nhưng cô dành thời gian cả 3 set đấu trên băng ghế dự bị.

Trực tiếp Denso vs Himeji, trực tiếp bóng chuyền nữ hôm nay, trực tiếp thanh thuý Trần Thị Thanh Thuý sẽ được trao cơ hội trong trận đấu hôm nay?

Tuy nhiên Thanh Thuý là quân bài chiến lược của CLB Denso tại giải lần này. Đội bóng Nhật Bản đã phải chi ra khoản tiền không nhỏ, bên cạnh đó thủ tục để chiêu mộ Trần Thị Thanh Thuý cũng khiến đội bóng này tốn không ít thời gian.

Ở những trận đấu tiếp theo, khi CLB Denso phải đối đầu với những đội bóng mạnh tại giải VĐQG Nhật Bản, chắc chắn Thanh Thuý sẽ được thi đấu.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Trực tiếp Denso vs Himeji trực tiếp bóng chuyền nữ hôm nay trực tiếp thanh thuý

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích