Nhà vô địch Olympic 2016 của Việt Nam bị cách ly 14 ngày

12/03/2020 16:54:00 (GMT+7)

Hai xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Quốc Cường sẽ phải cách ly 14 ngày sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

>>> VIDEO: Xem lại khoảnh khắc Hoàng Xuân Vinh phá kỷ lục Olympic 2016

HLV trưởng tuyển bắn súng quốc gia Nguyễn Thị Nhung chia sẻ với Zing: “Đội bắn súng có 2 VĐV đi từ Hàn Quốc về và đang bị cách ly. Tình hình sức khỏe của Xuân Vinh, Quốc Cường đều rất ổn định, tâm lý cũng không bị tác động. Chúng tôi đã chuẩn bị trước và có thông báo với VĐV về việc này nên không có gì đáng lo. Việc cách ly nằm trong dự tính của đội tuyển”.

“Chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh. Kế hoạch tập luyện, thi đấu bị tác động, nên chúng tôi đang phải điều chỉnh lại. Xuân Vinh nghỉ tới mười mấy ngày, đội bắn súng cũng phải chờ kế hoạch tổ chức giải từ nước ngoài. Lúc này, chúng tôi đang chờ 2 VĐV trở lại trước khi triển khai các kế hoạch mới”.

hoang xuan vinh Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giành HCV Olympic 2016

Hai xạ thủ Xuân Vinh và Quốc Cường đã đến Incheon, Hàn Quốc để tham gia chuyến tập huấn. Trước khi trở lại Việt Nam, cả 2 đã thực hiện xét nghiệm và cho kết quả âm tính với virus corona. Tuy nhiên họ sẽ vẫn thực hiện cách ly 14 ngày theo đúng quy định trước khi trở lại với tập luyện.

Ngoài Xuân Vinh và Quốc Cường, chuyên gia người Hàn Quốc Park Chung Gun cũng đến Việt Nam và cách ly giống người học trò của mình.

Xuân Vinh và Quốc Cường đang nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho cúp bắn súng thế giới tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5 tới. Trước đó, giải đấu dự kiến được diễn ra vào tháng 3 nhưng đã bị hoãn do ảnh hưởng của virus corona. Hoàng Xuân Vinh rất tập trung ở giải đấu này bởi đây là cơ hội cuối cùng để anh có thể giành vé tham dự Olympic.

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
xạ thủ hoàng xuân vinh việt nam giành hcv olympic hoàng xuân vinh giành hcv

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích