Môn thể thao gợi cảm nhất thế giới xuất hiện ở Olympic 2020

18/02/20 11:13:00 (GMT+7)

Bộ môn bóng ném bãi biển dành cho nữ - bộ môn luôn bị tranh cãi vì mức độ gợi cảm trong trang phục thi đấu sẽ xuất hiện ở Olympic Tokyo 2020 sắp tới.

VIDEO: Môn thể thao gợi cảm nhất thế giới xuất hiện ở Olympic 2020

Bộ môn bóng ném bãi biển dành cho nữ không chỉ thu hút người hâm mộ ở những tình huống diễn ra trên sân, mà đây còn là bộ môn khiến nam giới ưa thích bởi các nữ VĐV sẽ mặc trang phục thi đấu hết sức gợi cảm.

Quy định của Liên đoàn Bóng ném Thế giới (IHF) với các VĐV bãi biển như sau: "Nam vận động viên mặc áo cộc và quần soóc, có thể dài hơn nhưng phải cao hơn 10 cm so với xương bánh chè, còn nữ VĐV bắt buột phải mặc áo ngắn và bikini”.

bong nem bai bien
Trang phục thi đấu bóng ném bãi biển luôn gây tranh cãi

Bóng ném bãi biển rất phổ biến ở các quốc gia Nam Mỹ và Đông Âu. Những năm gần đây, bộ môn này ngày càng được đông đảo khán giả trên khắp thế giới theo dõi. Môn chơi này sẽ xuất hiện tại Olympic Tokyo 2020 theo hình thức biểu diễn.

"Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng tôi sẽ được thi đấu ở 2 nội dung - bóng ném trong nhà và bãi biển tại Tokyo 2020. Bóng ném bãi biển sẽ như một môn trình diễn ở Olympic năm 2020, chúng tôi đang từng bước biến môn này thành môn thể thao Olympic", đại diện Liên đoàn bóng ném quốc tế (IHF) cho biết.

Một số hình ảnh về môn bóng ném bãi biển:

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
bóng ném bãi biển nữ olympic tokyo 2020 bóng chuyền bãi biển hot girl bikini

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm