HLV Shin Tae Yong: 'Indonesia sẽ vô địch Đông Nam Á'

10/07/2020 06:50:00 (GMT+7)

HLV trưởng ĐTQG Indonesia - ông Shin Tae Yong đã chia sẻ mục tiêu sắp tới, trong đó có đề cập đến chức vô địch AFF Cup.

Highlights Indonesia 1-3 Việt Nam (nguồn: VTC)

LĐBĐ Indonesia (PSSI) cho biết HLV Shin Tae Yong sẽ sớm quay trở lại Indonesia và trực tiếp điều hành đợt tập trung của đội tuyển xứ vạn đảo vào tháng 7. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gửi một lá thư đến Chủ tịch PSSI - Iwan Bule để thảo luận về kế hoạch trong thời gian tới.

HLV Shin Tae Yong viết: "Tôi muốn thông tin chính xác về thời gian biểu và sự chuẩn bị của đội tuyển U19 Indonesia tại Hàn Quốc. Ngoài ra, tôi cũng muốn nói về lịch trình trở về Indonesia của đội ngũ huấn luyện, thời gian, địa điểm và kế hoạch trong lúc cách ly".

Thuyền trưởng người Hàn Quốc nhấn mạnh công tác đào tạo trẻ sẽ là ưu tiên hàng đầu của ông trong 4 năm hợp đồng với LĐBĐ Indonesia. Xứ vạn đảo muốn giành chức vô địch Đông Nam Á nhưng đó sẽ là câu chuyện ở giải đấu 2 năm tới.

indonesia Indonesia là bại tướng của Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

"Mục tiêu hàng đầu lúc này là vượt qua vòng bảng U21 World Cup 2021 và vô địch AFF Cup 2022. Vì vậy, VCK U19 châu Á 2020 và AFF Cup 2020 là bàn đạp để chúng tôi tiến lên cấp độ cao hơn.

Không có HLV nào không nhắm đến chiến thắng. Giờ là lúc để đầu tư thời gian và công sức cho kết quả trong tương lai. Tôi hy vọng mọi người ở PSSI và các đơn vị truyền thông sẽ hỗ trợ tôi trong quá trình này", HLV Shin Tae Yong viết.

Hiện tại đội tuyển Indonesia đang đứng cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sau 5 trận toàn thua. Với việc chắc chắn đã bị loại, HLV Shin Tae Yong sẽ coi đấu trường này là đợt tập dượt cho những mục tiêu quan trọng sắp tới của đội tuyển Indonesia.

Lê Thành Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
đội tuyển indonesia hlv shin tae yong aff cup 2020

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích