Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đánh bại Nishikori, Federer tiến vào bán kết Wimbledon 2019

11/07/2019 09:19 (GMT+7)
A A+ A++

Đẳng cấp của một tay vợt từng 8 lần vô địch Wimbledon đã giúp Federer đánh bại đối thủ khó chịu đến từ Nhật Bản, Nishikori.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Video Federer 3-1 Nishikori (Tứ kết Wimbledon 2019)

Bất ngờ đã xảy ra khi Federer để mất break ngay ở game giao bóng đầu tiên của set 1. Tận dụng lợi thế này, Nishikori không mắc sai lầm nào ở các game giao bóng của mình để giành chiến thắng set đầu tiên với tỷ số 6-4.

Bước sang set 2, Federer như bừng tỉnh khi thi đấu cực hay và bẻ 2 game giao bóng của đối thủ, qua đó giành chiến thắng nhanh chóng với tỷ số 6-1. Càng chơi càng hay, “Tàu tốc hành” người Thụy Sĩ khiến Nishikori không thể chống đỡ để qua đó kết thúc 2 set tiếp theo đều cùng với các tỷ số 6-4.

Kết quả Nishikori vs Federer, tỷ số Nishikori vs Federer, video Nishikori vs Federer, Nishikori, Federer, Wimbledon, tứ kết wimbledon

Vượt qua Nishikori sau 4 set, Federer tiến vào vòng bán kết Wimbledon và đối thủ của tay vợt người Thụy Sĩ là Nadal, người đã vượt qua Sam Querrey ở cặp đấu tứ kết còn lại.

Tỷ số chung cuộc

Set 1 Set 2 Set 3 Set 4 Set 5
Nishikori 6 1 4 4
Federer 4 6 6 6Author Thethao247.vn Sỹ Ánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Kết quả Nishikori vs Federer tỷ số Nishikori vs Federer video Nishikori vs Federer Nishikori Federer Wimbledon tứ kết wimbledon
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo