Cao thủ Thiếu Lâm Trung Quốc bị hạ knock-out chỉ sau 6 giây

25/08/2019 16:11:00 (GMT+7)

Võ thuật cổ truyền Trung Quốc tiếp tục bị muối mặt sau khi cao thủ Thiếu Lâm bị hạ knock-out chóng vánh chỉ sau 6 giây.

VIDEO: Cao thủ Thiếu Lâm bị hạ gục chỉ sau 6 giây

Trận đấu diễn ra tại giải The Warrior's Journey (khá giống UFC nhưng dành võ tự do tại Trung Quốc) khi cao thủ Thiếu Lâm, Trương Gia Tài đụng độ võ sĩ MMA, Bahadore của Kazakhstan.

Xét về mặt thành tích sự nghiệp, Trương Gia Tài nổi trội hơn khi từng vô địch giải Tán thủ tại Bắc Kinh. Trong khi đó, võ sĩ Bahadore, 20 tuổi mới chỉ trải qua 8 trận MMA chuyên nghiệp với thành tích 7 thắng, 1 thua.

Tuy nhiên, cao thủ Thiếu Lâm đã không thể hiện được đẳng cấp của mình, để rồi phải chịu 4 cú đấm liên tiếp từ võ sĩ người Kazakhstan và gục xuống sàn đấu khi trận đấu mới chỉ trôi qua được 6 giây.

Sau trận đấu, tờ Sohu của Trung Quốc nhận định: "Nếu trọng tài không kịp dừng trận đấu, Trương Gia Tài có thể bị chấn thương nặng. Nhìn từ trận đấu này, bộ mặt của võ cổ truyền Trung Quốc là gì đây? Phải chăng là võ thuật Thiếu Lâm Tự vô cùng yếu đuối?".

Người hâm mộ đất nước tỷ dân đã nhiều lần đặt câu hỏi về khả năng thực chiến của võ cổ truyền Trung Quốc. Trong nhiều năm qua, võ hiện đại như MMA đều thắng áp đảo trước các môn võ cổ truyền trong các cuộc tỷ thí.

Một số hình ảnh về trận đấu thảm bại của cao thủ Thiếu Lâm Trung Quốc:

Sỹ ÁnhSỹ Ánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích