Máy bay chở CĐV MU hạ cánh khẩn cấp vì sự cố

12/03/20 21:26:00 (GMT+7)

Trên đường sang Áo cổ vũ cho đội bóng con cưng thi đấu tại Europa League, 1 chiếc máy bay chở các CĐV Quỷ đỏ đã gặp vấn đề buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Một sự cố không mong muốn đã xảy đến với các CĐV MU khi những người này hành quân tới Áo để cổ vũ cho đội bóng yêu thích. Đáng tiếc, chiếc máy bay chở nhóm CĐV nói trên đã gặp trục trặc trên không trung, buộc phải hạ cánh khẩn cấp trên đất Đức.

Theo The Sun, chiếc máy bay chở các CĐV MU đã phải hạ cánh xuống sân bay Frankfurt. Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, động cơ của chiếc máy bay đã phát sáng trên không trung. Báo động khẩn cấp của chiếc máy bay cũng đã được bật. May mắn không có hành khách nào bị thương.

LASK vs MU, Europa League
Chiếc máy bay chở các CĐV MU gặp vấn đề giữa đường đi cổ vũ - Ảnh: The Sun

Mặc dù không gặp thương tổn nghiêm trọng, nhưng nhóm CĐV nói trên sẽ phải có thêm 1 hành trình di chuyển bằng ô tô từ Đức sang Áo cho kịp giờ đội bóng con cưng thi đấu.

Trận đấu giữa LASK vs MU sẽ chính thức bắt đầu vào 0h55 rạng sáng 13/3. Một điều cần lưu ý khác, vì dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tràn lan tại châu Âu, trận đấu này sẽ diễn ra mà không có khán giả.

Bởi vậy, dù vượt qua chặng đường đầy trắc trở để đến đến đất Áo cổ vũ cho đội bóng yêu thích, nhưng những NHM thành Man sẽ chỉ có thể làm điều đó bên ngoài sân vận động Linzer - nơi có màn hình lớn để theo dõi trận đấu.

Như ÝNhư Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LASK vs MU Europa League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm