HLV LASK tuyên bố 'cứng' trước cuộc chạm trán MU

12/03/20 19:07:00 (GMT+7)

Trước cuộc trạm chán quan trọng với Man Utd tại vòng 1/8 Europa League, HLV Valerien Ismael đã gửi tới những thông điệp cực kì đanh thép.

LASK Linz sẽ tiếp đón MU trên sân nhà tại vòng 1/8 Europa League. Đây là trận đấu được chú ý nhất vòng đấu này, bóng sẽ lăn lúc 0h55 rạng sáng thứ Sáu 13/3. Trước cuộc đối đầu quan trọng, thuyền trưởng Valerien Ismael đã có những tuyên bố đanh thép.

"Đây là cơ hội để chúng tôi khẳng định chính mình, dù bị đánh giá thấp hơn. Chúng tôi đã có những phương án chuẩn bị kĩ càng, cả đội đã sẵn sàng để làm nên điều bất ngờ.

Cuộc đối đầu giữa chúng tôi với đội bóng giàu truyền thống như Man Utd chẳng khác nào trận chiến giữa chàng David bé nhó với gã khổng lồ Goliath. Thế nhưng Man Utd đừng bao giờ nghĩ LASK sẽ khiếp sợ" - HLV Ismael khẳng định.

LASK vs MU, Europa League
HLV Ismael tự tin trước đại chiến - Ảnh: Internet

LASK Linz là ngựa ô thú vị tại Europa League năm nay. Không chỉ gây bất ngờ tại cúp châu Âu, ở giải quốc nội, đội bóng này cũng đang dẫn đầu. LASK hiện xếp trên cả những tên tuổi như Red Bull Salzburg hay Austria Wien.

Rạng sáng mai, SVĐ Linzer sẽ tiếp đón 1 vị khách lớn. Bầu không khí sôi động là có thể tưởng tượng được. Cả 2 đều đã sẵn sàng, bóng sẽ lăn lúc 0h55 rạng sáng 13/3.

Như ÝNhư Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LASK vs MU Europa League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm