CHÍNH THỨC chốt lịch đá chung kết Champions League và Europa League

17/03/2020 22:36:00 (GMT+7)

LĐBĐ châu Âu (UEFA) không chỉ cùng 55 nước thành viên đưa ra thời điểm tổ chức EURO mà còn công bố lịch đá chung kết Champions League và Europa League.

Song song với phán quyết về thời điểm diễn ra EURO, buổi họp giữa LĐBĐ châu Âu (UEFA) và đại diện của 55 nước thành viên còn cùng nhau thống nhất về lịch diễn ra 2 trận chung kết của Champions League và Europa League.

Với việc giải đấu được mong chờ nhất năm 2020 là EURO sẽ bị hoãn tới hè 2021, UEFA đã tạo cơ hội cho các giải VĐQG cũng như 2 giải đấu lớn hàng đầu châu Âu là Champions League và Europa League hoàn thành ngay trong năm nay.

lịch thi đấu chung kết champions league, lịch thi đấu chung kết europa league, lịch thi đấu euro Chung kết C1 và C2 sẽ chỉ bị lui lại gần 1 tháng - Ảnh: UEFA

Cụ thể, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã ấn định chung kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 27/6/2020. Trong khi đó, trận chung kết Europa League sẽ diễn ra sớm hơn 3 ngày, vào 24/6/2020. Địa điểm không thay đổi (Chung kết Champions League đấu tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ. Chung kết Europa League diễn ra tại SVĐ Energa Gdansk - Ba Lan).

Như vậy, lịch thi đấu chung kết của 2 giải đấu hàng đầu châu Âu cấp CLB sẽ chỉ bị dịch chuyển lùi lại gần 1 tháng.

VIDEO: Cuộc đối đầu hay nhất giữa MU vs Real Madrid tại Champions League

Như ÝNhư Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
lịch thi đấu chung kết champions league lịch thi đấu chung kết europa league lịch thi đấu euro

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích