Brandt: 'Dortmund sẽ hạ Schalke làm quà an ủi NHM bị cấm vào sân'

16/05/2020 14:00:00 (GMT+7)

Dortmund đối đầu Schalke 04 trong trận derby vùng Ruhr tối nay, trước trận đấu, nhạc trưởng Julian Brandt đã có những chia sẻ đanh thép.

VIDEO: Schalke 04 thủng lưới sau pha dứt điểm của 'người cũ'

Bundesliga chính thức trở lại vào tối nay 16/5, và Julian Brandt cùng các đồng đội lập tức đối mặt thử thách lớn khi đụng đội "kẻ thù không đội trời chung" Schalke 04. Trước trận Revierderby (Derby vùng Ruhr) thứ hai trong đời, Brandt đã có những chia sẻ thú vị.

"Những người hâm mộ luôn tạo nên bầu không khí đặc biệt cho trận Revierderby. Trước trận đấu, bạn đi trên đường phố, thấy mọi người ai cũng nói về nó. Các phương tiện truyền thông tập trung vào trận đấu của bạn, đồng thời tạo nên 1 sự sôi sục khó tả.

Bundesliga, Dortmund vs Schalke 04, Dortmund, Brandt Brandt nâng cao quyết tâm trước trận Revierderby - Ảnh: Bundesliga

Cuộc đối đầu giữa Dortmund vs Schalke là 1 trận derby lịch sử. Tuy nhiên chưa bao giờ nó diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt như thời điểm này. Tôi nghĩ đây là 1 trải nghiệm khó quên với nhiều người, đặc biệt đối với người hâm mộ thì nó là 1 kỉ niệm không vui vẻ chút nào (Bởi họ sẽ không được vào sân dự khán trận đấu, theo luật cấm trong mùa dịch của Bundesliga).

Bởi vậy, chúng tôi sẽ quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu này làm quà cho những người hâm mộ không thể đồng hành cùng đội bóng" - Brandt nói.

Tối nay, đội bóng Vàng-Đen sẽ thiếu vắng hàng loạt cái tên ở khu trung tuyến như Reus, Witxel hay Emre Can. Bởi lẽ đó, vai trò của Julian Brandt sẽ càng trở nên quan trọng. Tiền vệ người Đức sẽ sắm vai trò sáng tạo, còn người đá cặp Delaney nhận nhiệm vụ dọn dẹp, làm "Tấm lá chắn" trước mặt hàng phòng ngự.

Trận derby lớn nhất nước Đức giữa Dortmund vs Schalke 04 sẽ diễn ra vào 20h30 tối nay, thứ Bảy ngày 16/5.

>> Trực tiếp Dortmund vs Schalke 04: Derby thời hậu COVID-19

>> Huyền thoại Đức: "Sẽ có 1 tỷ người xem Bundesliga tối nay"

Như ÝNhư Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bundesliga Dortmund vs Schalke 04 Dortmund Brandt

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích