Bayern Munich lập kỉ lục chưa từng có trong ngày xưng vương

24/08/2020 04:44:00 (GMT+7)

Chiến thắng trước PSG tại chung kết C1 không chỉ giúp Bayern Munich vô địch giải đấu này, mà còn đưa họ thẳng vào lịch sử với một kỷ lục đặc biệt.

Bayern Munich đã chính thức trở thành nhà vô địch Champions League 2019/2020, sau chiến thắng sát nút trước PSG. Với thành tích này, Bayern Munich đã đi vào lịch sử của giải đấu với một kỉ lục đặc biệt.

Cụ thể, chiến thắng trước PSG là chiến thắng thứ 11 liên tiếp tại Champions League của Hùm xám xứ Barvaria. Chưa có đội bóng nào trong lịch sử đạt được chuỗi chiến thắng dài như Bayern Munich.

PSG vs Bayern Munich, cúp C1, Champions League, chung kết cúp C1, PSG, Bayern Munich Bayern Munich đi vào lịch sử cúp C1 với tư cách đội có chuỗi thắng dài nhất - Ảnh: Internet

Trước đó, Real Madrid và chính Bayern là những đội nắm giữ kỉ lục có chuỗi thắng dài nhất lịch sử Champions League với 10 trận liên tiếp.

Ngoài thành tích này, Bayern Munich cũng đã vươn lên là đội có thành tích tốt thứ ba tại Champions League, với 6 chức vô địch (cùng Liverpool). Xếp thứ nhất và thứ hai lần lượt là Real Madrid (13 chức vô địch) và AC Milan (7 chức vô địch).

'Cánh chim lạ' đưa Bayern Munich bước lên đỉnh châu Âu

CHÙM ẢNH: Bayern Munich vô địch Champions League 2019/2020

Như ÝNhư Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
PSG vs Bayern Munich cúp C1 Champions League chung kết cúp C1 PSG Bayern Munich'

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích