VIDEO: Nữ võ sĩ xinh đẹp "ăn đấm" vì... hôn đối thủ

05/10/2019 14:30:00 (GMT+7)

Dành tặng cho đối thủ một cái hôn "xã giao", nữ võ sĩ xinh đẹp Ewa Brodnicka không nghĩ mình lại ăn đòn một cách tức tưởi đến thế.

VIDEO: Nữ võ sĩ xinh đẹp nhận trái đắng vì hôn đối thủ

Trước mỗi khi thượng đài, hai võ sĩ sẽ phải đối đầu nhau với mục đích "chào hỏi" trước truyền thông, và cặp đấu giữa Ewa Brodnicka và Edith Soledad Matthysse không phải ngoại lệ.

Điều đáng nói ở chỗ, khi hai nữ võ sĩ đang trao cho nhau những ánh nhìn đầy sát khí, Ewa Brodnicka bỗng nhiên tặng cho đối thủ một cái hôn kèm một nụ cười khá thân thiện. Tuy nhiên, dường như không thích hành động của Ewa Brodnicka, Edith Soledad Matthysse lập tức trả lại cho đối thủ một cái tát thẳng vào mặt đầy bất ngờ.

video, video võ thuật, video hài hước, Ewa Brodnicka, Edith Soledad Matthysse, nữ võ sĩ hôn đối thủ Brodnicka bất ngờ tặng cho đối thủ 1 cái hôn. Ảnh chụp màn hình

video, video võ thuật, video hài hước, Ewa Brodnicka, Edith Soledad Matthysse, nữ võ sĩ hôn đối thủ Nhưng cô lại nhận cái tát từ đối thủ. Ảnh: Internet

Nhận đòn oan từ đối thủ, Ewa Brodnicka cũng trở nên nổi nóng đánh trả, khiến những người xung quanh phải chạy lại can ngăn. Khó chịu với sự thiếu thiện chí của đối thủ, Ewa Brodnicka có lời qua tiếng lại rồi bỏ đi ngay sau đó.

Cuộc đối đầu giữa Brodnicka và Matthysse dự kiến sẽ diễn ra vào hôm nay, 5/10.

Triệu MẫnTriệu Mẫn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
video video võ thuật video hài hước Ewa Brodnicka Edith Soledad Matthysse nữ võ sĩ hôn đối thủ

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích