Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

3 đội bóng xuống hạng ở Premier League 2019/20

27/07/2020 02:26 (GMT+7)
A A+ A++

Những diễn biến kịch tính ở vòng 38 Ngoại hạng Anh mang đến niềm vui cho Aston Villa, nhưng đó cũng là tin buồn với những đội bóng phải xuống hạng.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Aston Villa đã thoát khỏi "cửa tử" một cách ngoạn mục trong những vòng đấu cuối cùng ở Ngoại hạng Anh mùa này. Ở trận đấu với West Ham ở vòng 38, đội chủ sân Villa Park đã làm những gì tốt nhất để giành được 1 điểm, qua đó chính thức cán đích an toàn ở vị trí thứ 17.

Aston Villa

Niềm vui của Aston Villa cũng là nỗi buồn cho những đội bóng khác, cụ thể là Bournemouth và Watford. Trên sân của Arsenal, Watford để đối thủ sớm dẫn 3 bàn. Những nỗ lực cuối cùng chỉ giúp họ gỡ được 2 bàn thắng, điều đó không giúp họ tránh khỏi thất bại và chính thức rơi xuống giải hạng nhất mùa bóng sau.

watford

Với Bournemouth, đội bóng này đã có 3 điểm trên sân của Everton, tuy nhiên như vậy vẫn là không đủ để họ trụ hạng. Kém 1 điểm so với Aston Villa, Bournemouth ngậm ngùi ở vị trí thứ 18 và chính thức phải trở lại giải hạng nhất sau 5 mùa liên tiếp có mặt ở top trên Ngoại hạng Anh.

3 đội bóng xuống hạng ở Premier League 2019/20: Norwich, Watford, Bournemouth.

>>> Bảng xếp hạng chung cuộc Ngoại hạng Anh 2019/20

Author Thethao247.vn Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Ngoại hạng Anh xuống hạng Aston Villa Watford Bournemouth
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo