LMHT: Galio hỗ trợ và cách chơi mùa 2019

26/02/2019 14:22:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Galio từng rất mạng với lối lên đồ full AP nhưng kể từ khi bị neft bởi Riot, vị tướng thường được sử dụng với vai trò hỗ trợ nhiều hơn

Bên ngoài thành Demacia rực rỡ, bức tượng đá khổng lồ Galio luôn chú tâm canh gác. Tạo nên để chống lại các pháp sư của quân thù, ông đứng bất động nhiều thập kỉ, đến khi sự hiện diện của ma thuật hùng mạnh khiến ông chuyển mình sống dậy. Một khi đã kích hoạt, Galio dành hết thời gian tận hưởng niềm vui chiến trận cùng vinh dự hiếm hoi được bảo vệ đồng bào. Nhưng thắng lợi luôn có hai mặt, bởi ma thuật ông đánh bại cũng chính là ngọn nguồn giúp ông thức giấc, và sau chiến thắng, ông sẽ lại trở về im lìm như ngày nào.

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio Galio - Vệ Thần Khổng Lồ

Kỹ năng

Nội tại Cú Nện Khổng Lồ: Cứ vài giây một lần, đòn đánh kế tiếp của Galio gây thêm sát thương phép trong một vùng. Hồi chiêu Cú Nện Khổng Lồ giảm đi khi Galio dùng kỹ năng trúng tướng địch.

Đôi Cánh Chiến Trận (Q): Galio phóng ra hai luồng gió hội tụ lại thành lốc xoáy gây sát thương phép bằng cộng Máu tối đa của kẻ địch (tối đa với quái) trong vòng giây.

Lá Chắn Durand (W): Galio tiến vào trạng thái phòng ngự, di chuyển chậm hơn. Khi thoát khỏi trạng thái đó, Galio sẽ khiêu khích và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Cú Đấm Công Lý (E): Galio lùi lại một bước rồi lao tới, gây sát thương phép lên kẻ địch và hất tung chúng trong vào giây nếu đụng phải. Galio sẽ dừng lại khi đụng phải tướng địch hoặc địa hình.

Siêu Hùng Giáng Thế (R): Galio chọn vị trí hiện tại của một tướng đồng minh làm điểm đáp và giảm sát thương gánh chịu cho người đó cho đến khi ông đáp xuống. Khi Galio đáp xuống, kẻ địch gần đó chịu sát thương phép và bị hất tung trong giây.

Cách chơi

Thông thường, người chơi có thể học các kỹ năng của Galio theo thứ tự sau: Q -> W -> E. Chi tiết các bước tham khảo trong hình:

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio

Cách lên đồ

Một số trang bị cơ bản cho Galio hỗ trợ mùa 2019 là:

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio

Phép bổ trợ

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio Phép bổ trợ thường dùng của Galio

Ngọc bổ trợ

Có 2 cách cơ bản để xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Galio:

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio Cách 1

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio Cách 2

Tướng khắc chế

Một số vị tướng khác có tỉ lệ đối đầu vượt trội và thường được dùng để khắc chế Galio đó là:

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio

LMHT, Hướng dẫn chơi LMHT, Hướng dẫn chơi Galio, Galio

Quách Việt HưngQuách Việt Hưng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LMHT Hướng dẫn chơi LMHT Hướng dẫn chơi Galio Galio

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích