Hyundai Elantra 2019 sắp đến tay người Việt

Viết bởi: Bình An | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Elantra với nhiều thay đổi về ngoại thất sẽ được lắp ráp trong nước và ra mắt trong năm nay.

Năm nay, Hyundai Thành Công sẽ ra mắt Elantra và Tucson bản nâng cấp , thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng được nhiều chuyên gia dự đoán trong vòng quý I hoặc quý II, có thể tiệm cận thời điểm mà đối thủ Civic xuất hiện.

elantra 2019, hyundai, elantra mới

Hyundai Elantra 2019 có những thay đổi rõ ràng, tập trung vào thiết kế ngoại thất. Trong khi đó, trang bị gần như giữ nguyên từ phiên bản trước vốn đã khá đầy đủ.

elantra 2019, hyundai, elantra mới

Cụ thể hơn, Elantra 2019 sở hữu cụm đèn chiếu sáng hình tam giác sắc sảo, liên kết với lưới tản nhiệt dạng thác nước. Thiết kế này mang lại vẻ dữ dằn và khá trôi chảy cho phần đầu xe. Phần đuôi xe cũng được thiết kế lại cho cứng cáp hơn. Đèn hậu 3 ô LED đổi thành 2 dải LED kéo dài, gấp gúc, biển số được hạ xuống dưới.

Nội thất của Elantra 2019 có ít có sự đột phá hơn, tổng thể khoang cabin vẫn như cũ. Có một vài chi tiết ở bảng điều khiển được thiết kế lại như cửa gió điều hoà và cụm nút bấm. Phiên bản thường sẽ có vô-lăng mới tương tự như chiếc Kona, còn bản Sport giữ nguyên vô-lăng vát đáy thể thao.

elantra 2019, hyundai, elantra mới

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
Bảng giá xe