Phúc XO – đại gia nổi tiếng nhờ mô tô dát vàng bị công an tạm giữ

Viết bởi: Bảo Hân | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Đại gia Phúc XO - người sở hữu hàng loạt siêu mô tô dát vàng độc đáo nhất Việt Nam đã bị công an mời làm việc.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

Sáng 10/4, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã mời Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) lên làm việc để điều tra về hành vi liên quan đến ma túy. Trước khi bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, Phúc XO được biết đến là một dân chơi sở hữu nhiều mô tô độc đáo nhất Việt Nam.

Phúc XO, Đại gia Phúc XO, Phúc XO nổi tiếng nhờ mô tô dát vàng, Phúc XO bị tạm giữ,

Trong bộ sưu tập mô tô của Phúc XO nổi bật nhất vẫn là 3 chiếc mô tô dát vàng trị giá lên tới 10 tỷ đồng, số tiền dát vàng cho mỗi chiếc là 500 triệu đồng. Tổng cộng anh Phúc đã chi hơn 1,5 tỷ đồng để mạ vàng 3 xe mô tô.

Phúc XO, Đại gia Phúc XO, Phúc XO nổi tiếng nhờ mô tô dát vàng, Phúc XO bị tạm giữ,

Ngoài những mẫu mô tô dát vàng nổi bật, Phúc XO còn sở hữu nhiều mẫu mô tô đình đám như Ducati 1299 PanigaleDucati 1199 Panigale, cả 2 mẫu xe này được trưng bày tại cửa hành kinh doanh karaoke của vị đại gia này. Bên cạnh đó vẫn còn chiếc Harley-Davidson độ rất độc đáo có khả năng nâng hạ yên theo ý thích của người sử dụng, được biết chiếc xe này có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Phúc XO, Đại gia Phúc XO, Phúc XO nổi tiếng nhờ mô tô dát vàng, Phúc XO bị tạm giữ,

Đáng chú ý, trước khi rơi vào vòng lao lý, đại gia Phúc XO vẫn đang cố gắng hoàn tất thủ tục để đưa chiếc siêu mô tô Tron Light Cycle về Việt Nam. Tuy nhiên, rất có thể quá trình đưa xe về nước sẽ bị tạm hoãn do anh Phúc vừa bị công an tạm giữ hình sự.

Theo Tinnhanhonline.vn
Bảng giá xe