Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Liên Quân Mobile: 5 tướng nên chọn trong 10 tướng Garena tặng Free ngày 25/11

24/11/2018 10:56 (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Ngày 25/11 tới, Garena sẽ tặng cả server 10 Skin trang phục vĩnh viễn mừng sinh nhật Liên Quân Mobile tròn 2 năm tuổi.

Ngày mai 25/11, Liên Quân Mobile sẽ kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi ở Việt Nam. Vì vậy mà Garena đã tổ chức rất nhiều sự kiện với phần thưởng ingame và hiện vật hấp dẫn. Riêng trong ngày 25/11, game thủ chỉ cần đăng nhập sẽ nhận về tướng vĩnh viễn. Tổng cộng 10 tướng vĩnh viễn đã được đem ra tặng cả server.

Rất nhiều tướng trong số này có giá lên tới 18.888 vàng trong game, trở thành thách thức với những game thủ chơi mà không nạp tiền. Vậy game thủ nên ưu tiên chọn những tướng nào? (Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 Rương tướng miễn phí, để được trải nghiệm nhiều tướng thì game thủ có thể lập nhiều account rồi nhận thưởng).

1. Butterfly

Butterfly là mẫu tướng sát thủ tiền thân của Quillen ngày nay. Cô nàng sát thủ này xuất hiện từ mùa 1 nên đối với những game thủ đã gắn bó với Liên Quân Mobile sẽ không mặn mà. Nhưng với nhóm tân thủ mới chơi được vài tháng đổ lại thì mức giá 18.888 vàng cũng là rào cản nhất định. Ngày 25/11 này nếu họ chọn Butterfly thì đây là quyết định sáng suốt.

Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.Sau khi đạt cấp độ 4, người dùng Butterfly sẽ bắt đầu săn mồi, đi gank hoặc đi tới những đường nào xuất hiện các vị tướng mỏng manh của địch để bắt lẻ. Khả năng ăn chuỗi 4 hoặc 5 mạng là điều dễ dàng với Buttefly.

2. Arum

Cũng xuất hiện từ mùa rank 6 với giá vàng 18.888 như Wisp là Arum. Trong quá khứ, chưa có sự kiện nào mà Garena tặng miễn phí Nữ Vương Linh Thú cả. Bởi vậy mà ngày 25/11 tới đây thì "nhà nhà, người người" chọn Arum cũng là điều dễ hiểu. Arum là mẫu tướng tanker vừa có khả năng gây sát thương, vừa có khả năng chống chịu vô cùng tốt khi có thể hút máu từ bộ chiêu thức của mình. Thú Khốn là chiêu thức gây hiệu ứng khống chế chính của Arum.

Nhưng ngay sau khi sử dụng chiêu cuối thì Arum đã lập tức có luôn 3 linh thú xung quanh. Chưa hết, với khả năng cầm chân kẻ địch đến 2.5 giây cùng với 3 linh thú xung quanh thì tướng tanker này sẽ gây được rất nhiều sát thương kèm khả năng hồi phục rất tốt.

3. Tulen

Tulen xuất hiện từ mùa rank 5 và cũng có giá bán bằng vàng "chát" như Wisp và Arum. Nếu bạn là người chơi quen đi đường giữa thì hãy lấy Tulen vì mẫu tướng này vẫn rất phù hợp với meta game hiện tại. Nhờ tận dụng Lôi Điện mà Tulen có thể farm lính rất nhanh, rồi sau đó lợi dụng nội tại này đi cướp các mục tiêu bên rừng đối phương.

Vì Tulen còn có độ cơ động cao nhờ Lôi Động nên không lo bị nằm xuống khi bị truy sát ngược. Một điểm hay trong bộ chiêu thức của Hoàng Tử Lôi Quang chính là chiêu cuối khi vừa có thể di chuyển mà vừa vẫn kích hoạt được. Chiêu thức này có thể dùng liên tục sau vài giây nếu sử dụng chiêu để kết liễu mục tiêu.

4. Wisp

Wisp là cô nàng xạ thủ sở hữu ngoại hình "thiếu nhi" rất dễ thương nên rất được những đối tượng game thủ nhỏ tuổi yêu thích. Wisp có thể lướt lên trước một khoảng cách nhỏ với chiêu 1 nên cô bé này là mẫu xạ thủ thuộc nhóm tương đối cơ động. Người ta ấn tượng với Wisp nhờ lượng sát thương chí mạng rất kinh khủng, dùng để ép góc hoặc trong hang rồng hay Kinh Kong với chiêu cuối.

Tuy nhiên mỗi khi sử dụng Pháo Cao Xạ, Wisp phải đứng yên tại chỗ nên rất khó khăn nếu như lao lên tuyến đầu. Gần như cô bé sẽ trở thành mục tiêu phải hạ sát bởi đám kẻ địch giỏi nhảy, lướt chớp nhoáng. Bởi vậy mà game thủ chơi Wisp cần chọn vị trí để Wisp "rải thảm" thật hợp lý. Wisp xuất hiện từ mùa rank 6 với giá vàng 18.888 vàng nên đây là mẫu tướng mà game thủ phải ưu tiên lấy.

5. Zill


Zill cũng là mẫu tướng thuộc diện có tuổi, vì Ma Phong Ba xuất hiện từ mùa 3 với mức vàng chỉ 13.888. Zill cũng là pháp sư có tố chất đi rừng lý tưởng nhờ cơ chế giảm hồi chiêu Phong Độn từ nội tại. Trong khi đó, Phong Ba sẽ là chiêu thức tạo nên sức mạnh hủy diệt của Zill. Nhờ kỹ năng này, Ma Phong Ba có khả năng tấn công kẻ địch vô cùng tốt khi không thể bị chọn làm mục tiêu. Điều này giúp cho Zill hoàn toàn có thể chơi trên cơ đối thủ và dễ dàng thực hiện những tình huống băng trụ hay có thể là những pha mở giao tranh.

Game thủ đăng nhập vào ngày 25/11/2018 sẽ nhận một rương tướng miễn phí. Khi mở Rương tướng miễn phí, họ sẽ được chọn một trong các vật phẩm gồm: Wisp, Maloch, Butterfly, Arum, Tulen, Violet, Điêu Thuyền, Payna, Arduin, Zill và 10 vé quay Kho Báu. Rất nhiều tướng trong số này có giá lên tới 18.888 vàng trong game, trở thành thách thức với những game thủ chơi mà không nạp tiền.

>>>Garena tặng game thủ 10 trang phục vĩnh viễn mừng sinh nhật Liên Quân Mobile vào ngày 25/11

Author Thethao247.vn Chí Hiếu / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
LIÊN QUÂN MOBILE GAME MOBILE GAME MOBA GAME CHIẾN THUẬT SINH NHẬT 2 TUỔI GARENA TENCENT LQM
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo